Email Studio là một chương trình bổ sung mã nguồn mở (Opensource Add-on) được trang bị những tính năng mạnh mẽ như Mail Merge hoặc lên lịch gửi cho Gmail.

Chương trình bổ sung Email Studio dành cho Gmail được nâng cấp

Không giống những add-on khác, Email Studio có thể làm việc trực tiếp với Gmail, thậm chí là cả ứng dụng Gmail dành cho Android (phiên bản cho iOS đang được phát triển). Chương trình này có thể giúp bạn cùng lúc gửi email riêng tới các địa chỉ liên lạc khác nhau, lên lịch để gửi vào một ngày khác hay tự động forward mail…

Chương trình bổ sung Email Studio dành cho Gmail được nâng cấp

Các tính năng chính của Email Studio cho Gmail

Mail Merge – Tạo một thư nháp trong Gmail, chọn một hoặc nhiều liên lạc trong danh bạ của Google, các email được cá nhân hóa sẽ được gửi cho từng người nhận khi sử dụng CC hoặc BCC.

Chương trình bổ sung Email Studio dành cho Gmail được nâng cấp

Send Later – Bạn chỉ cần soạn sẵn email cần gửi, chọn ngày gửi đi, Email Studio sẽ làm nốt phần việc còn lại. Ngoài ra, add-on này cũng có thể lên lịch gửi một email nhiều lần khác nhau.

Auto Forward – Gmail cũng có tính năng này, nhưng chỉ được cho những email mới và giới hạn trong các email của người dùng. Email Studio hoàn toàn loại bỏ các giới hạn này.

Email AutoResponder – Gmail có tính năng Canned Responses, nhưng với Email Studio, bạn có thể trả lời tự động cho cả email cũ và mới. Câu trả lời của bạn cũng có thể bao gồm các tệp đính kèm – không được hỗ trợ bởi Gmail.

Email Subscriber – Nhanh chóng từ chối nhận email quảng cáo từ những người gửi không mong muốn. Tính năng nhỏ này đã từng nhận giải Lifehack of the Year của ProductHunt và nay được tích hợp vào Email Studio.

Draft Copier – Nhanh chóng sao chép các thư nháp trong hòm thư Draft. Nếu muốn gửi email giống nhau tới các danh bạ khác nhau mà không dùng CC hoặc BCC, đây là tính năng dành cho bạn.

Chương trình bổ sung Email Studio dành cho Gmail được nâng cấp

Email Purge – Bạn có thể thiết lập quy tắc để tự động xóa email khớp với các tiêu chí nhất định. Ví dụ: người dùng có thể thiết lập các quy tắc để Gmail tự động xóa các email chứa cụm từ “tin nóng” trong tiêu đề và tin nhắn cũ hơn 7 ngày.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://gsuite.google.com/marketplace/app/email_studio_for_gmail/60106804857

Theo: Digital Inspiration

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn