Sáng nay 18/10, tại sự kiện Epson Vietnam Solution Day, hãng Epson đã giới thiệu đầy đủ các sản phẩm mới dưới danh nghĩa công ty Epson Việt Nam trên thị trường.

Epson mở sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ dành cho văn phòng

Thông qua mô hình “văn phòng sáng tạo thế hệ mới” mà Epson mang đến ngày hôm nay, Epson Việt Nam giới thiệu 04 dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức hoạt động, tiết kiệm thời gia, chi phí nhưng vẫn tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi.

Máy in phun Epson EcoTank tiết kiệm năng lượng

Đầu tiên là dòng L với các mẫu máy L3110, L3150 và L5190, dòng M đơn sắc với các mẫu M1110, M1120, M2140 và máy scan DS50, DS410. Điểm chung các dòng máy này là có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống bình mực được tích hợp vào máy in giúp tiết kiệm diện tích chiếm dụng phù hợp cho môi trường văn phòng vừa và nhỏ.

Epson mở sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ dành cho văn phòng

Theo khảo sát của công ty Kantar do Epson ủy nhiệm, chất lượng của dòng máy in phun Epson đã được chứng nhận bởi hơn 87% trên 145 đại lý. Hơn nữa, với 30 triệu máy được bán, Epson được biết đến là nhà cung cấp máy in số 1 trên toàn thế giới trong 8 năm liên tiếp (2010-2017) dựa trên báo cáo của IDC WW Quarterly – Final Historical, Q4 2017.

Dòng EcoTank mới có diện tích chiếm dụng nhỏ nhất trong số tất cả các thương hiệu máy in mực liên tục sử dụng bình nạp mực. Đặc biệt, máy in EcoTank có khả năng nạp mực mà không gây tràn nhờ các đầu phun chỉ khớp với các hộp mực tương ứng.

Riêng dòng EcoTank M2140, Epson còn giới thiệu hệ thống bình mực chính hãng giúp doanh nghiệp có được hiệu suất cực cao với chi phí vận hành tối thiểu. Đầu in MicroPiezo và PrecisionCore  độc quyền của Epson sở hữu tốc độ in nhanh hơn (20ipm), cải thiện độ phân giải với công nghệ nhỏ giọt và cấu hình vòi phun (1200 x 2400 dpi), năng suất lên đến 6.000 trang đen trắng, lại thân thiện với môi trường do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với máy in laser.

Gói mực thay thế của Epson giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Gói mực thay thế (RIPS) phù hợp cho dòng máy in khổ lớn WorkForce Pro WF-C869R, mang lại các gói mực dung lượng cao, cung cấp các bản in không bị gián đoạn cho các khách hàng ở phân khúc doanh nghiệp.

Epson mở sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ dành cho văn phòng

Với gói mực tiêu chuẩn, máy có thể in liên tục đến 22.500 trang đơn sắc, 22.000 trang in màu. Trong khi gói mực in lớn có thể đạt 86.000 trang đen trắng và 84.000 trang màu, hứa hẹn là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn và cải thiện năng suất.

Kính thông minh thực tế ảo Epson Moverio

Moverio BT-300 sở hữu công nghệ hiển thị kỹ thuật số OLED) cho phép thiết bị trở thành chiếc kính thông minh, thiết lập tiêu chuẩn mới cho dòng kính thực tế ảo.

Thiết bị này mang lại khả năng hoạt động rảnh tay thông qua camera HD 5MP phía trước và bộ cảm biến theo dõi thông minh giúp phát hiện kích thước và vị trí không gian của các vật thể liên quan. Một tính năng độc đáo khác là người dùng có thể quay video và hình ảnh chất lượng HD mà không cần chạm tay cung hệ thống đèn LED báo hiệu thời điểm máy ảnh đang ghi hình phù hợp trong việc sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp.

Epson mở sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ dành cho văn phòng

Moverio BT-300 còn được xem là chiếc kính thông minh đầu tiên có thể được sạc, cập nhật đồng bộ và nhiều người sử dụng đồng thời mà lại dễ dàng trong công tác quản lý nhờ tính năng kết nối một trạm chủ duy nhất. Sản phẩm là thiết bị hoàn hảo cho các môi trường nơi kính thông minh được nhiều người sử dụng như bảo tàng, khu du lịch, công viên giải trí hoặc các sự kiện.

Dòng máy chiếu laser mới của Epson

Epson còn ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu laser 3LCD, EB-L500/L600 với thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho môi trường văn phòng và giáo dục. Máy có trọng lượng nhẹ chỉ 8,5kg, khác hẳn với các máy chiếu thông thường, thiết kế 3 lớp laser nhỏ gọn cải tiến và cấu trúc khối quang giúp đạt được độ sáng cao, hiển thị sắc nét lại rất dễ dàng trong công tác lắp đặt.

Epson mở sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ dành cho văn phòng

Các dòng máy chiếu mới LightScene EV-100 và EV-105 rất lý tưởng cho các khu vực trưng bày cửa hàng, triển lãm, biển quảng cáo hoặc trình chiếu nghệ thuật nhờ hình ảnh sắc nét và thiết kế cực nhỏ gọn. Máy có thể dùng đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì đèn.

Máy in T-Series khổ lớn của Epson

Dòng sản phẩm SureColor T-Series được điều khiển bởi công nghệ đầu in PrecisionCore MicroTFP của Epson và công nghệ vòi phun thế hệ mới tự động phát hiện và điều chỉnh, cung cấp chi tiết chuẩn xác.

Epson mở sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ dành cho văn phòng

Máy in SC-T5430 36 inch và SC-T3430 24 inch sản xuất tốc độ cao, từ 22 đến 25 giây đối với bản in khổ A, 31 đến 34 giây cho in cùng khổ giấy đối với các dòng máy SC-T5130, SC-T3130 và SC-T3130N.

Hình ảnh tại sự kiện Epson Vietnam Solution Day

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]