Facebook bỏ chức năng xóa bài post bạn đã đăng

Dù rằng bạn có thể xoá post đã đăng bằng app Facebook hay facebook web cho di động, tính năng này lại bị mất đi trên giao diện máy tính.

Facebook bỏ chức năng xóa bài post bạn đã đăng

Giao diện máy tính vốn là phiên bản đầy đủ nhất của mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nó tập trung hầu như đầy đủ các tính năng mà phiên bản di động hay app trên smartphone có bỏ sót đi.

Nhưng vào trưa ngày hôm nay (17/11) nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam thông báo rằng họ không thể xóa post gồm status/ảnh đã đăng trên mạng xã hội này.

Facebook bỏ chức năng xóa bài post bạn đã đăngFacebook bỏ chức năng xóa bài post bạn đã đăng

Hiện vẫn chưa rõ đây là lỗi hay cập nhật mới của mạng xã hội đông người dùng nhất hành tinh này. Mình đã thử kiểm tra thông tin về vấn đề này trên các trang truyền thông lớn của thế giới nhưng vẫn chưa thấy một chút manh mối nào.

Cũng xin nhắc lại là mình đã thử kiểm tra trên iOS, mobile web và PC Web thì chỉ phiên bản đầy đủ mất tuỳ chọn Xoá bài đăng. Như vậy thì tình hình này bạn chỉ có thể chọn chế độ Chỉ mình tôi (Only Me) cho các bài đăng mà bạn không muốn ai đọc nữa, hoặc (tạm thời) có thể vào bằng di động để xoá nó đi.

Lỗi này mình cũng thấy nó ảnh hưởng đến cả fanpage. Nếu nó là tính năng thì thực sự gây khó chịu.

Tổng hợp