Facebook là nền tảng tốt để tổ chức các buổi gặp mặt, do vậy tính năng Stories đã được cải tiến để quảng bá thông tin về sự kiện.

Tinh năng Stories Facebook cải tiến giúp quảng bá sự kiệnCông ty cho biết dự định bắt đầu thử nghiệm công cụ mới của tính năng Stories để chia sẻ các sự kiện người dùng yêu thích, hoặc tổ chức cuộc gặp mặt ngoài đời thực. Tính năng sẽ được thử nghiệm tại Mỹ, Brazil, Mexico trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Tính năng mới khác với Stories thông thường, được thiết kế để chia sẻ chi tiết của sự kiện với bạn bè. Bằng cách này, bạn có thể thấy được những người muốn tham gia ở trang phản hồi về sự kiện.

Ngoài ra, tính năng mới sẽ cung cấp các nhãn dán đi kèm để thông báo chi tiết về sự kiện, bạn bè có thể chọn các mục “Quan tâm” hoặc “Sẽ tham gia” tại tin. Liên kết đến trang sự kiện cũng sẽ được tích hợp và bạn có thể tạo cuộc trò chuyện hội nhóm trên Messenger với những người đã phản hồi.

Việc hỗ trợ quảng bá sự kiện bằng Stories trên Facebook có vẻ như tiện lợi hơn so với định dạng thông thường trên Instagram. Tuy nhiên, người dùng thường kiểm tra tin trên Facebook sau Instagram, vấn đề còn lại là thuyết phục bạn bè kiểm tra cập nhận tin hàng ngày trên Facebook với mức độ ưu tiên cao hơn.

Công ty cho biết, có đến 300 triệu người sử dụng tính năng Stories mỗi ngày trên ứng dụng Facebook và Messenger. Đây là cải thiện từ “gã khổng lồ” mạng xã hội giúp các doanh nghiệp quảng bá sự kiện, dễ dàng có được phản hồi từ người dùng.

Theo The Verge

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn