góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Facebook ra mắt chiến dịch ‘Instagram vì Việt Nam’

Nhằm khích lệ tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ, đồng thời lan tỏa những giá trị tích cực mà thanh niên Việt Nam đang hàng ngày tạo ra trên nền tảng Instagram, Facebook vừa khởi động chương trình ‘Instagram vì Việt Nam’.

Với sự tham gia của những người Việt trẻ tiêu biểu được nhiều khán giả yêu mến như ca sĩ Mỹ Anh, ‘Anh thám tử’ Vinh Trần, thành viên nhóm nhạc SGO48 Anna, ‘Instagram vì Việt Nam’ kỳ vọng sẽ đóng vai trò tích cực góp phần xây dựng và bồi dưỡng thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, sáng tạo và hướng tới cộng đồng.

Tiếp nối thành công của chiến dịch ‘Facebook vì Việt Nam’ trong năm 2020 với những hoạt động nổi bật hỗ trợ kinh tế – xã hội phục hồi, phát triển sau thiên tai và dịch bệnh, Facebook tiếp tục thực hiện một phần mới của chiến dịch này với chương trình ‘Instagram vì Việt Nam’ hướng tới đối tượng thanh niên. Là nền tảng chia sẻ hình ảnh và cập nhật những xu hướng mới nhất với hơn 1 tỷ tài khoản trên toàn thế giới, Instagram hỗ trợ người trẻ Việt Nam thể hiện tinh thần sáng tạo, đóng góp vào xây dựng một cộng đồng thanh niên ngày càng năng động và phát triển.

Ông Philip Chua, Giám đốc Chính sách công của Instagram tại Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những câu chuyện tích cực của các bạn trẻ Việt Nam thông qua chương trình “Instagram vì Việt Nam”. Chúng tôi hiểu rằng thế hệ trẻ chính là “trái tim” của Instagram và rất nhiều người trẻ Việt đang hàng ngày sử dụng Instagram để thể hiện bản thân, góp phần đa dạng văn hóa. Chúng tôi rất mong được mở rộng chương trình này trong thời gian tới để tiếp tục thể hiện nỗ lực của mình trong việc hỗ trợ cộng đồng.”

Bên cạnh chia sẻ hình ảnh và video, Instagram không ngừng phát triển và ra mắt nhiều tính năng mới, đa dạng hơn nhằm thúc đẩy tương tác cộng đồng như Reels, Tin và Live. Đặc biệt, với sự ra mắt gần đây của Reels – tính năng đăng tải video ngắn có tính giải trí tại thị trường Việt Nam vào tháng 3 vừa qua, Instagram cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tiếp cận những điều họ yêu thích và đưa mọi người đến gần nhau theo những cách thú vị hơn.

Ca sĩ Mỹ Anh cho biết: “Mỹ Anh rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng Instagram, nền tảng mà không chỉ Mỹ Anh mà còn rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mỹ Anh cho rằng Instagram là một phương tiện hiệu quả, gần gũi để truyền tải những thông điệp và hành động tích cực tới mọi người. Mỹ Anh tin rằng chương trình “Instagram vì Việt Nam” sẽ là cầu nối để tiếp tục mang cho chúng ta thêm nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhất là cho cộng đồng học sinh sinh viên Việt Nam.”

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version