Facebook giới thiệu Secret Crush, mở rộng cơ hội hẹn hò

Tính năng Secret Crush mới bổ sung vào mục Dating cho phép bạn thể hiện sự quan tâm đến 9 người khác, tăng cơ hội hẹn hò cho mọi người.

Facebook vừa phát triển dịch vụ Dating (Hẹn hò) và đã ra mắt tại gần 20 quốc gia. Đây là tiện ích bổ sung giúp người dùng tìm kiếm cơ hội kết bạn và hẹn hò tương tự Tinder.

Tại hội nghị F8, hãng vừa giới thiệu tính năng “Secret Crush”, cho phép người dùng thể hiện sự quan tâm đến 9 người bạn khác. Nếu có bất kỳ ai trong danh sách này tham gia Dating và cũng quan tâm bạn thì Facebook sẽ gửi thông báo đến hai người và bạn có thể nhắn tin cho đối phương trong Messenger. Để tránh spam, mỗi ngày bạn chỉ được phép xóa/ thêm một người trong danh sách 9 người.

Facebook Dating cập nhật tính năng Secret Crush, mở rộng cơ hội hẹn hò

Đây là một tính năng thú vị, người dùng được phép thêm bất kỳ bạn bè nào trên Facebook kể cả khi bạn chưa tạo hồ sơ trong mục Dating. Tiện ích này có thể lôi kéo người dùng tham gia dịch vụ Dating vì tò mò muốn biết có một người bạn bí mật nào đang thích mình hay không.

Khác với Tinder, người dùng không cần phải vuốt để tìm và kết bạn. Thay vào đó bạn chỉ cần trả lời câu hỏi và bắt đầu các cuộc trò chuyện dựa trên ảnh hoặc câu trả lời trong hồ sơ của đối phương. Tiện ích này kết hợp với các nhóm và sự kiện của Facebook, khuyến khích người dùng tìm kiếm và hẹn hò cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến.

Hiện tại dịch vụ Dating là một phần của ứng dụng Facebook, có sẵn cho những người dùng từ 18 tuổi trở lên, miễn phí và không có quảng cáo. Khi chọn tham gia, bạn sẽ được yêu cầu tạo một hồ sơ hẹn hò riêng và cung cấp một lượng thông tin cá nhân hạn chế để hiển thị cho các đối tượng “hẹn hò” tiềm năng.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá