Facebook Messenger cho phép người dùng thu hồi tin nhắn đã gửi

Facebook Messenger bắt đầu cung cấp cho người dùng tùy chọn thu hồi tin nhắn đã gửi ở ứng dụng trên iOS và Android.

Facebook Messenger cho phép người dùng thu hồi tin nhắn đã gửi

Theo TechCrunch, Facebook Messenger sẽ được cung cấp tính năng thu hồi tin nhắn dần dần. Những đất nước có tính năng trước sẽ là Bolivia, Colombia, Phần Lan.

Để thu hồi tin nhắn gửi do nhầm lẫn, bạn hãy chạm và giữ tin nhắn sau đó chọn mục ‘Remove for Everyone’. Tin nhắn sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi hộp thư của cả hai bên. Tuy nhiên, Facebook sẽ giữ lại tin nhắn một lúc để đảm bảo có thể xem lại nếu được báo cáo là làm phiền.

Facebook chỉ cho phép người dùng thu hồi lại tin trong vòng 10 phút, nếu quá thời gian bạn sẽ không thể thao tác.

Tính năng thu hồi tin nhắn có thể thao tác trên nội dung chứa văn bản, hình ảnh, video kể cả trong nhóm trò chuyện. Chỉ tin nhắn gửi từ bạn mới có thể xóa khỏi hộp thư của tất cả mọi người. Khi xóa trong nhóm, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng những người khác có thể thấy bạn vừa thao tác và báo cáo. Nếu xác nhận thu hồi, thông báo tên người đã xóa tin nhắn sẽ xuất hiện ở nơi chứa nội dung trước đó.

Trường hợp bạn muốn báo cáo tin đã xóa là lạm dụng hoặc có vấn đề, hãy nhấn vào tên người gửi, kéo đến mục “Something’s Wrong” và chọn mục thích hợp.

Tính năng thu hồi tin nhắn sẽ giúp chúng ta tránh được những tình huống khó xử khi gửi nhầm nội dung. Thời gian mà Facebook cho phép là khá dài bởi mọi người thường sẽ xóa đi tin nhắn gửi nhầm trong vòng chưa đầy một phút.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá