Facebook thêm bài hát vào ảnh và video đăng tải

Facebook cập nhật các tính năng mới và cải thiện trên ứng dụng mạng xã hội của mình, cho phép người dùng thêm bài hát vào hình ảnh hoặc video đăng tải.

Facebook cập nhật cho phép thêm bài hát vào ảnh và video đăng tải

Tính năng mới đầu tiên có tên Music on Stories, cho phép người dùng thêm các bài hát vào ảnh hoặc video chia sẻ trên tin. Hãng cho biết sẽ cung cấp tính năng tương tự cho bảng tin để chủ tài khoản có thể chèn nhạc khi chụp ảnh trực tiếp bằng Facebook Camera hoặc qua thư viện ảnh trong máy.

Để chèn nhạc, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng âm nhạc, sau đó chọn tên bài hát. Ngoài ra họ cũng có thể thêm những hiệu ứng và nhãn dán cho tin thêm sinh động.

Ngoài tùy chọn thêm bài hát vào ảnh và video, tính năng Lip Sync Live sẽ được Facebook cập nhật cho nhiều quốc gia hơn. Ở lần cải thiện này, lời bài hát sẽ hiển thị trong lúc bài đang phát.

Cùng những tính năng thêm âm thanh vào các bài đăng, Facebook sẽ thêm tùy chọn cho phép người dùng chèn bài hát vào trang cá nhân của mình. Đồng thời, người dùng có thể ghim bài hát mình yêu thích tại trang cá nhân để chía sẻ với bạn bè.

Khi người khác phát nhạc trên trang cá nhân của bạn bè, video chứa các hình ảnh của nghệ sĩ và bìa album sẽ được hiển thị. Họ có thể thêm bài hát tương tự bạn trên trang của mình.

“Gã khổng lồ” mạng xã hội đang làm rất tốt trong việc giúp người dùng lưu giữ kỷ niệm và thể thiện cá tính trên trang cá nhân. Facebook cập nhật những tính năng mới lần này như là cách thức mới để người dùng biểu đạt tâm trạng không chỉ qua câu chữ và hình ảnh.

Theo Phone Arena