Nữ diễn viên kiêm người mẫu Jorgie Porter, người nổi tiếng với vai Theresa McQueen trong Hollyoaks Channel 4, vừa trở thành nạn nhân mới nhất của tin tặc, cô bị lấy cắp các hình ảnh và video riêng tư và đăng tải lên internet.

Nội dung thuộc về ngôi sao 30 tuổi này đã được công khai không chỉ trên các trang web chuyên dành để đăng tin về các vụ rò rỉ từ scandal “The Fappening” mà còn xuất hiện ở các trang web người lớn. Theo như báo cáo, những hình ảnh này của Porter được chụp ở các vị trí rất nhạy cảm và thậm chí có cả những bức cô xuất hiện ngực trần bên cạnh cựu ngôi sao Hollyoaks – Stephanie Davis.

Dường như những nội dung khiêu gợi này đã bị đánh cắp trực tiếp từ tài khoản iCloud của Porter, do ảnh và video của cô ấy được tải lên đám mây hầu như vì mục đích sao lưu.

Jorgie Porter là nạn nhân mới nhất của The Fappening (2018)

Trong quá khứ, các hình ảnh và video người lớn của người nổi tiếng đã bị rò rỉ trên web sau khi tài khoản iCloud và Google của họ bị tấn công. Trong hầu hết các trường hợp, các cuộc tấn công dựa trên email lừa đảo đã được gửi đến nạn nhân và yêu cầu đăng nhập. Việc nhấp vào liên kết trong các email đó đã đưa họ đến các trang web có vẻ hợp pháp, nhưng được lưu trữ trên máy chủ của bên thứ ba để gửi thông tin được cung cấp bởi nạn nhân cho tin tặc.

Chưa có thông tin gì về cuộc điều tra của cảnh sát

Mặc định các thiết bị của Apple như iPhone, iPad được định cấu hình để tự động tải ảnh và video được chụp bằng máy ảnh lên iCloud.

Jorgie Porter đã không bình luận về vụ tấn công, nhưng một trong những người bạn của cô nói rằng cô “rất buồn” bởi vì “không bao giờ có ý định chia sẻ chúng rộng rãi.”

Không rõ là vụ việc có được báo cáo với cảnh sát hay không, dù các trang web đăng những tấm ảnh này đã được yêu cầu phải gỡ chúng đi. Nhưng như thường lệ, việc gỡ bỏ hoàn toàn một nội dung từ Internet là một nhiệm vụ không thể thực hiện được do tốc độ lan truyền nhanh chóng của nó.

Những nạn nhân của The Fappening gần đây nhất bao gồm những người nổi tiếng khác, như nữ diễn viên Guardians of the Galaxy Mikaela Hoover, dẫn chương trình Fox Sports, Charissa Thompson, và diva WWE Maria Kanellis.

Theo: softpedia

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn