Fayfay.com hợp tác chiến lược với sở du lịch TP.HCM

Fayfay.com, website du lịch thương mại điện tử Hồng Kông hôm 6/12 đã ký biên bản hợp tác với Trung tâm Xúc tiến thành phố Hồ Chí Minh nhằm chung tay thúc đẩy du lịch Việt Nam.

Biên bản ghi nhớ được ký kết vào thời điểm chiến lược, trong bối cảnh khách du lịch từ Hồng Kông đến Việt Nam đạt mức cao kỷ lục trong 10 tháng đầu năm 2018.

Fayfay.com hợp tác chiến lược với sở du lịch TP.HCM

Biên bản này được ký kết bởi ông Trần Ngọc Đông Quân, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với ông Kingston Lai và Kelvin Wu – những người đồng sáng lập của Fayfay.com.

Ông Kingston Lai chia sẻ: “Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến quan trọng trên Fayfay.com và chúng tôi mong muốn được hợp tác với Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh để giới thiệu kiến trúc sống động của thành phố, ẩm thực phong phú và những trải nghiệm đích thực cho du khách.”

“Chúng tôi tin rằng những hoạt động quảng bá cùng với Trung tâm Xúc tiến Du lịch sẽ giúp chúng tôi tận dụng nền tảng trực tuyến của mình và truyền cảm hứng cho khách du lịch Hồng Kông đến thăm thành phố Hồ Chí Minh”, ông Kelvin Wu cho biết.

Fayfay.com là một nền tảng du lịch trực tuyến độc đáo, tập trung phát triển và quảng bá điểm đến ở Việt Nam. Các trải nghiệm đều được chọn lọc kĩ lưỡng với chất lượng mang đến nhằm tạo ra một cái nhìn hoàn toàn khác về các địa diểm du lịch đẹp, văn minh, dễ dàng và ít trở ngại nhất đối với các thị trường tiềm năng như Hồng Kong, Đài Loan, Malaysia và Singapore.

Website này không chỉ tập trung vào những gói dịch vụ tại địa phương, mà còn cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết trên một nền tảng trực tuyến thuận tiện. Trên trang web, du khách sẽ có thể tìm thấy nhiều tiện ích như: Hỗ trợ nhập cảnh, SIM Card, các dịch vụ vận chuyển cá nhân…

Ngoài ra, trang web còn có các sản phẩm du lịch thú vị mà du khách có thể tham gia như du lịch Cần Giờ, địa đạo Củ Chi, Bitexco, múa rối nước, ăn tối trên thuyền, mua sắm ở chợ Bến Thành, ẩm thực thành phố, các lớp dạy nấu ăn, trang sức bằng bạc… Fayfay mong muốn mang đến sự phát triển tích cực cho ngành du lịch Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0, mở rộng cơ hội tăng trưởng cho nền du lịch nước nhà đến với thị trường nước ngoài.

Nhân dịp ký kết thỏa thuận hợp tác, Fayfay.com và Trung tâm Xúc tiến Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chào mừng một đoàn báo chí Hồng Kông đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 3 – 7/12 với sự tài trợ của Vietnam Airlines, Trung tâm xúc tiến du lịch thành phố Hồ Chí Minh & Fayfay.com. Khách mời sẽ được giới thiệu về Thành phố Hồ Chí Minh với sự hiếu khách nồng nhiệt, ẩm thực đường phố phong phú, những kiến trúc lâu đời, và những trải nghiệm thú vị.