Cùng với sự kiện ra mắt mẫu flagship mới nhất, Oppo đã giới thiệu phiên bản Find X Lamborghini đặc biệt.

Find X Lamborghini giá 44 triệu đồng ra mắt

Đây là sản phẩm đầu tiên trong quan hệ hợp tác giữa nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc với hãng xe hơi siêu sang danh tiếng của Italy. Mẫu Find X Lamborghini sẽ có giá bán lên tới 1.699 euro (1.966 USD, tương đương 44,6 triệu đồng).

Thiết bị đồng thời là smartphone đầu tiên trang bị tính năng sạc siêu nhanh Super VOOC. Theo nhà sản xuất, viên pin 3.400mAh của Find X Lamborghini có thể được sạc đầy từ 0% tới 100% chỉ trong 35 phút. Hiện vẫn chưa rõ về sự khác biệt cấu hình giữa phiên bản đặc biệt này và mẫu Find X thường (có giá hơn 26 triệu đồng).

Điểm dễ nhận ra nhất về sự thay đổi thiết kế là Find X Lamborghini có mặt lưng từ sợi carbon và thêm logo của hãng xe “Bò tót” bên cạnh thương hiệu Oppo ở phía sau máy.

Mẫu Find X bản châu Âu và Bắc Mỹ sẽ bắt đầu giao hàng từ tháng 8, còn phiên bản đặc biệt Lamborghini vẫn chưa công bố thời gian bán chính thức.

Find X Lamborghini giá 44 triệu đồng ra mắt

Thành quả từ “cái bắt tay” của Oppo và Lamborghini được công bố chỉ ít tháng sau khi Huawei giới thiệu mối hợp tác cùng hãng Porsche và ra mắt sản phẩm Porsche Design Mate RS. Đây cũng là một smartphone hạng sang với mức giá công bố khoảng 55 triệu đồng, với bộ nhớ trong lên tới 512 GB.

Bộ đôi dường như muốn tấn công vào phân khúc smartphone dành cho những người có đam mê thực sự với các sản phẩm siêu sang. Trước đây, thị trường này dành cho các thương hiệu đã thành tên tuổi như Vertu, Mobiado, Goldvish…

Theo The Verge

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn