Ford trưng bày toàn bộ dãy sản phẩm tại VMS 2017

Diễn ra từ ngày 2-5/8 tại SECC, Ford đã mang toàn bộ dòng sản phẩm với các công nghệ tiên tiến đến để phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm của khách tham quan.

Ford ngày càng thu hút được nhiều khách hàng và đã lập kỷ lục bán hàng trong Quý 2 vừa rồi với 7.423 xe, đạt tăng trưởng 5% trong nửa đầu năm 2017 với 10,7% thị phần và 14.349 xe bán ra. Ford nằm trong nhóm hai thương hiệu ôtô dẫn đầu về kết quả bán hàng và tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam.

Ford trưng bày toàn bộ dãy sản phẩm tại VMS 2017

“Liên tục đổi mới là một trong những trọng tâm trong việc phát triền kinh doanh của chúng tôi. Ford đang tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhét vào các sản phẩm Chất lượng, Xanh, An toàn và Thông mình. Tất cả các sản phẩm Ford trưng bày tại triển làm hôm nay được thiết kế với sự tập trung cao vào thỏa mãn các nhu cầu về kết nối và tiện nghi của người tiêu dùng. Ford giữ vững tinh thần năng động, khỏe khoắn và không ngừng mang lại các trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn cho khách hàng.” ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Ford đang tiến hành hàng loạt các thử nghiệm về công nghệ kết nối và tự hành để giúp các tài xế di chuyển thông minh hơn trong cuộc sống thường ngày. Bằng việc nghiên cứu các hành vi và thói quen sử dụng, cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái, Ford đã và đang giới thiệu nhiều gói công nghệ thông minh vào từng dòng xe để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, tạo nên sự kết nối, tiện nghi và những trải nghiệm lái xe thú vị hơn.

Ford trưng bày toàn bộ dãy sản phẩm tại VMS 2017

Được trang bị hệ thống điều khiển giọng nói SYNC, đèn pha tự động, gạt mưa tư động; hệ thống trợ lực lái điện EPAS… Fíesta EcoSport trở thành những chiếc xe nhỏ linh hoạt và thông minh Với mức giá rất vừa phải.

Ford Focus xe du lịch hạng trung được trang bị những công nghệ chỉ có ở phân khúc cao hơn như Hỗ trợ đỗ xe tự động dọc và ngang, Hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố… giúp cho việc vận hành Focus ngày càng thuận tiện và thông minh. Tất cả các phiên bản cao cấp của các dòng xe nhỏ của Ford đều có đến 7 túi khí bảo Vệ an toàn.

Chiếc bán tải luôn dẫn đầu Ford Ranger đại diện cho tinh thần mạnh mẽ “Buiid Ford Tough”, luôn làm hài lòng các doanh nghiệp và công ty bởi khả năng tải nặng, vận hành mạnh mẽ và chinh phục địa hinh khó, giúp giải quyết công việc ở bất cứ đâu.

  U12+ có thể là chiếc flagship duy nhất của HTC năm 2018

Các dòng xe thể theo đa dụng hạng trung và hạng sang Ford Everest Ford Explorer được trang bị gói công nghệ toàn diện nhất trong phân khúc, tạo nên những chuẩn mực mới trong phân khúc này như: Khởi động từ xa, Cửa sau mở tự động thông minh, Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, SYNC 3 với hệ thống định vị toàn cầu; Hệ thống kiểm soát khi vào cua; Cảnh báo lệch làn; Cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang…

Đặc biệt, công nghệ động cơ EcoBoost của Ford với 6 năm liên tiếp đoạt giải Động cơ của năm, đã được ghi nhận  bởi hiệu năng, sự tinh tế và các cải tiến công nghệ. EcoBoost thực sự là nhân tố tạo ra sự thay đổi trên thị trường, tạo nên sự cạnh tranh về mức tiêu hao nhiên liệu mà không hề hy sinh hiệu quả vận hành nhờ công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, turbo và van biến thiên. Ford hiện đang cung cấp gia đình động cơ EcoBoost gồm 3 phiên bản: 1.0L ở Fiesta, 1.5L ở Focus và 2.3L ở Explorer.

Ford trưng bày toàn bộ dãy sản phẩm tại VMS 2017

Duy trí sản xuất và đầu tư lâu dài tại Việt Nam

Cùng với việc mở rộng mang lưới trên toàn quốc, Ford cũng cam kết duy trì sản xuất cho các dòng xe có nhiều giá trị của mình tại nhà máy ở Hải Dương, như EcoSport, Focus, Fiesta và xe thương mại Transit. Cam kết này còn bao gồm cả các đầu tư phát triển nguồn nhân lực, các chương trình đào tạo, và các hoạt động sản phẩm toàn cầu trong tương lai.

Ford cũng rất quan tâm đến các giải phép giao thông thông minh và các sáng kiến an toàn giao thông tại Việt Nam. Mười năm qua, Ford đầu tư vào Chương trình lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường, đào tao miễn phí cho hơn 13.000 tài xế tại 14 tỉnh thành.

Năm 2017, Ford hỗ trợ cho dự án Camera Thông minh tại Đà Nẵng. Hơn 40 camera thông minh của Ford sẽ hoà vào hệ thông và giúp quan sát trẻ em đến trường an toàn hơn, hay người đi làm tránh được các đoạn tắc đường ở các khu dân cư đông đúc.