Fortnite tung skin mới cổ động World Cup 2018

Bóng đá và việc nhảy ra ngoài một chiếc xe buýt đang bay có thể không liên quan gì đến nhau, nhưng điều đó không ngăn Epic Games cho phép người chơi Fortnite thể hiện tình cảm của mình với đội bóng yêu thích tại World Cup 2018.

Fortnite tung skin mới cổ động World Cup 2018World Cup 2018 đã chính thức khởi tranh, và nếu đang tự hỏi liệu Fortnite – tựa game hot trên di động hiện nay có tham gia vào lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh hay không, thì câu trả lời chắc chắn là có!

Chiến lược kiếm tiền từ trò chơi miễn phí bằng cách lôi kéo người dùng mua các skin (trang phục), emote (biểu tượng cảm xúc) và vũ điệu cho nhân vật của Epic Games đang vô cùng hiệu quả. Vì vậy việc Fortnite tham  gia cổ vũ giải đấu này là điều hiển nhiên.

Để ăn mừng World Cup 2018, Epic đã xây dựng một sân vận động khổng lồ trong bản đồ của game, thêm sáu skin theo chủ đề bóng đá với áo đấu cho cả nam và nữ, cùng với những thử thách hàng tuần yêu cầu người chơi ghi bàn tại các sân bóng trên khắp bản đồ.

Fortnite tung skin mới cổ động World Cup 2018

Để thể hiện sự ủng hộ cho đội tuyển yêu thích, người chơi có thể mua một trong sáu skin bóng đá, sau đó chỉnh sửa phong cách để đại diện cho bất kỳ quốc gia nào tham gia kỳ World Cup năm nay. Họ cũng có thể thay đổi số áo theo trang phục được mang bởi cầu thủ họ yêu thích nhất.

Ngoài ra còn có những vật phẩm theo chủ đề bóng đá khác như glider (tàu lượn) được thiết kế giống như quả bóng, hay pick axe (rìu chặt cây) hình chiếc giày vàng hoặc kèn Vuvuzela (những chiếc kèn nhựa phát ra âm thanh vô cùng khó chịu bắt đầu thu hút sự chú ý tại kỳ World Cup 2010)…

https://www.youtube.com/watch?v=T5_owjUBVME

Mỗi skin bóng đá có giá 1.200 VBucks, tương đương 12 USD, 9,60 Euro hoặc 18 AUD (khoảng 270.000 đồng). Glider, Vuvuzela và pick axe hình giày đá bóng có giá 500 VBucks (5 USD), trong khi emote thẻ đỏ chỉ tốn 200 VBucks (2 USD).

Theo: Cnet

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá