FPT Play và FPT Play Box ra mắt chuyên mục “Tết 2017”

Chuyên mục Tết 2017 giúp người dùng không mất thời gian vẫn có thể tận hưởng các thước phim chất lượng trên FPT Play Box hoặc qua ứng dụng FPT Play

FPT Play và FPT Play Box ra mắt chuyên mục “Tết 2017”

Với mong muốn đem đến những phút giây giải trí tuyệt vời, FPT Play đã tập hợp nhiều nội dung hấp dẫn, phù hợp cho người dùng. Ông Vũ Anh Tú – Phó Tổng giám đốc FPT Telecom chia sẻ: “Đây là một “buổi đại tiệc tinh thần” hoành tráng, quy mô của FPT gửi tặng đến mọi khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên cả nước trong dịp xuân 2017.”

FPT Play đã chọn lọc và phối hợp cùng các đơn vị phân phối nội dung giải trí hàng đầu Việt Nam đến người dùng. Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong quá trình thay đổi nhận thức của người dùng về việc xem các nội dung bản quyền, cũng như lợi ích mà phương tiện truyền thông mới của nền tảng FPT Play đem lại.

FPT Play và FPT Play Box ra mắt chuyên mục “Tết 2017”

Với cách trình bày đơn giản, nội dung được phân chia rõ ràng thành từng thể loại riêng Nhạc Tết, Phim Tết, Hài Tết, Mẹo vặt ngày Tết. Người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian hay công sức để tìm kiếm những chương trình xuân đặc sắc.

Hài nhưng không nhàm chán là tiêu chí của các đạo diễn cao tay. Các tiểu phẩm mà họ đem lại đều mang những nội dung, triết lý thâm thúy cho người xem trên cả nước. Chôn Nhời, Enter, Bờm phiên bản 2017 và nhiều tiểu phẩm hài đặc sắc của Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang,… vừa đem lại tiếng cười, nhưng cũng chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa khiến người xem phải nghiền ngẫm.

FPT cũng đã mua rất nhiều bộ phim Tết mới ra mắt và được đánh giá cao trong những năm gần đây như: Bí Ẩn Song Sinh, Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, Dòng Máu Anh Hùng, 14 Ngày Phép, Cú Và Chim Se Sẻ,… Đây là bước tiến lớn trong ngành giải trí nước nhà, đem sản phẩm nghệ thuật thứ bảy của người Việt vượt ra ngoài các rạp chiếu phim, tới gần công chúng hơn nữa.

FPT Play và FPT Play Box ra mắt chuyên mục “Tết 2017”