Theo đó, khi đặt trước iPhone X (mã VN/A) từ nay đến 7/12 tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, người dùng sẽ được hưởng ưu đãi 2 năm bảo hành và trả góp 0% lãi suất (thông qua thẻ tín dụng)

FPT Shop ưu đãi 2 năm bảo hành cho khách đặt iPhone X

Để nhận tất cả ưu đãi trên, bạn cần đặt cọc trước 1.000.000 đồng tại bất cứ cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất hoặc đặt online ngay tại: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/iphone-x.

iPhone X sẽ có thời gian đặt trước từ ngày 1 – 7/12 và chính thức lên kệ vào ngày 8/12 tới. Giá bán của iPhone X lần lượt là 29.990.000 đồng và 34.790.000 đồng, tương ứng với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB. Sản phẩm có 2 màu là Silver (Bạc) và Space Gray (Xám).

 

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio By FPT là những đơn vị cho đặt trước cũng như lên kệ sớm nhất siêu phẩm iPhone X chính hãng (mã VN/A). Chọn mua iPhone X tại FPT Shop và F.Studio by FPT, người dùng sẽ được hưởng nhiều lợi ích gia tăng gồm:

1. iPhone và iPhone X được bán tại FPT Shop 100% là hàng được phân phối chính hãng tại Việt Nam với phiên bản (Part number) là VN/A, có tem nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam.

2. Nếu trong 30 ngày sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi ngay máy mới 100% (full box).

3. Bảo hành theo chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng của Apple, áp dụng với sản phẩm chính hãng (mã VN/A).

4. Với hệ thống 500 cửa hàng trong đó có hơn 200 khu trải nghiệm Apple Corner đạt chuẩn uỷ quyền Apple (authorized) trên toàn quốc, khách hàng có thể dùng thử và nhận sự tư vấn đầy đủ từ các chuyên gia Apple trước khi chọn được iPhone phù hợp nhất với nhu cầu.