FPT Shop vừa công bố tổ chức cuộc thi ảnh Nhịp Điệu Mùa Đông với tổng trị giá giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, với giải nhất là một chiếc Samsung Galaxy A9.

FPT Shop tổ chức cuộc thi 'Nhịp điệu mùa đông' tặng Samsung Galaxy A9
Mới đây FPT Shop đã tổ chức chuyến Phototrip lên Đà Lạt để trải nghiệm ảnh chụp từ chiếc Galaxy A9. Ảnh: Phương Kỳ Bảo

Theo đó, người tham dự sẽ ghi lại những khoảnh khắc nhịp sống cuối nă, từ con người, phong cảnh, góc phố, các hoạt động trong cuộc sống quanh bạn bằng điện thoại.

Được biết, tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi này lên đến 50.000.000 đồng, trong đó giải nhất là điện thoại Samsung Galaxy A9, 02 giải nhì là điện thoại Samsung Galaxy A7, 04 giải ba là phiếu mua hàng Samsung trị giá 4.000.000 đồng. Cuối cùng là 10 giải khuyến khích: thẻ cào trị giá 300.000 đồng.

Cuộc thi được tổ chức từ 23/11, thời gian kết thúc nhận bài và ảnh dự thi là 31/12/2018. Theo đó, người tham dự cần like Fanpage FPTShop và Tham gia event ‘Cuộc Thi Ảnh Nhịp Điệu Mùa Đông Cùng Samsung Galaxy A9”.

FPT Shop tổ chức cuộc thi 'Nhịp điệu mùa đông' tặng Samsung Galaxy A9

Tiếp đến, bạn cần đăng tải hình ảnh tham dự ngay tại event với vài dòng cảm nghĩ về bức ảnh kèm Hashtag #MuaSamsungA9DenFPTShop #ThiAnhNhipDieuMuaDong (Ảnh hợp lệ là có gắn đủ và đúng hashtag). Cuối cùng là chia sẻ bài dự thi lên facebook cá nhân ở chế độ công khai để bạn bè có thể like, share, comment…

Từ ngày 06/1 đến 12/1/2019 FPT Shop sẽ tiến hành chấm giải và công bố vào ngày 15/1/2019.

FPT Shop tổ chức cuộc thi 'Nhịp điệu mùa đông' tặng Samsung Galaxy A9

Galaxy A9 là chiếc smartphone 4 camera đầu tiên trên thế giới của Samsung. Nhiều ống kính giúp bắt trọn mọi khung cảnh ấn tượng, giúp trải nghiệm phong phú hơn. Cảm biến chính của máy có độ phân giải 24MP, khẩu độ f/1.7, cảm biến thứ hai 5MP giúp chỉnh độ sâu trường ảnh. Cảm biến thứ ba là 8MP với khả năng chụp góc rộng 120 độ, còn ống kính cuối cùng với độ phân giải 10MP, mang tới khả năng zoom quang học 2X cho những bức ảnh cận cảnh với các chi tiết hiển thị rõ nét ngay từ khoảng cách xa.

Hình ảnh từ Galaxy A9 chụp trong chuyến Phototrip của FPT Shop: