FPT Shop cho đổi Samsung/iPhone cũ lấy Galaxy S8/S8+ mới

Từ 05 – 30/6, chỉ cần mang điện thoại Samsung hoặc iPhone cũ đến FPT Shop, kể cả điện thoại “xách tay” cũ, người dùng sẽ được đổi sang siêu phẩm Galaxy S8/S8+ mới và tiết kiệm đến 6,5 triệu đồng. 

FPT cho phép đổi Samsung và iPhone lấy Galaxy S8/S8+ mới

FPT Shop sẽ triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới – Lên đời Galaxy S8/S8+ – Tiết kiệm đến 6,5 triệu đồng”. Cụ thể, người dùng sẽ được sở hữu ngay Galaxy S8/S8+ mới từ chiếc điện thoại Samsung hoặc iPhone cũ, kể cả hàng xách tay, không còn đầy đủ phụ kiện, thậm chí đã hết hạn bảo hành với chi phí tiết kiệm đến 6.500.000 đồng.

Với phương thức tiêu dùng hiện đại này, người dùng sẽ sở hữu được ngay chiếc smartphone cao cấp của Samsung mà không phải băn khoăn quá nhiều về chiếc điện thoại đang dùng kể cả về vấn đề tài chính.

 

Làm sao để tham gia đổi máy? Người dùng chỉ cần mang máy đã qua sử dụng có trong danh mục tham gia chương trình, đến hơn 400 cửa hàng FPT Shop để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy sẽ được định giá theo khung giá có sẵn.

Sau đó, người dùng sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc S8+. Chương trình này không giới hạn số lần tham gia.

Những mẫu máy cũ tham gia chương trình chỉ cần thỏa mãn những điều kiện:

  • Máy có thể tắt mở nguồn và sạc pin.
  • Màn hình và cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt. Màn hình không có điểm chết.
  • Đã log out/ xóa những tính năng và ứng dụng bảo mật khóa máy từ xa.
  • Không cần phụ kiện đi kèm.
  • Không cần nằm trong thời hạn bảo hành.
  • Thu mua cả máy cũ hàng xách tay
FPT cho phép đổi Samsung và iPhone lấy Galaxy S8/S8+ mới

Khung giá “Thu cũ đổi mới” áp dụng cho điện thoại Samsung

FPT cho phép đổi Samsung và iPhone lấy Galaxy S8/S8+ mới

Khung giá “Thu cũ đổi mới” áp dụng cho điện thoại iPhone