Theo FPT Shop, hệ thống đã nhận được 15.532 đơn hàng đặt mua trước dành cho Galaxy S8/ S8 Plus, trong đó có 10.657 khách hàng đã đặt cọc.

Đây là số đơn hàng cao kỷ lục dành cho một siêu phẩm. Số lượng đặt mua Galaxy S8 Plus chiếm tỉ lệ cao hơn, đạt 60%. Tỉ lệ màu người dùng đặt mua Galaxy S8 và S8 Plus tại FPT Shop là như nhau, màu Midnight Black chiếm tỉ lệ cao nhất với 45%, tiếp đến là Coral Blue với 30% và Maple Gold chiếm 25% còn lại.

FPT Shop cũng có hơn 10.000 đơn đặt cọc Galaxy S8 và S8 Plus

Tất cả khách hàng đã đặt trước Galaxy S8/S8 Plus tại FPT Shop sẽ sở hữu bộ quà trị giá hơn 3 triệu đồng gồm:

  • Dàn loa Samsung 2.1CH 150W HW-K350 chuẩn âm thanh nhà hát
  • Thiết bị F-Plus tiện ích, chỉ cần nhấn nút trong 3s sẽ được FPT Shop phản hồi và hỗ trợ trong vòng 5 phút. Đây còn là thiết bị giúp bạn tìm kiếm và định vị điện thoại cùng các vật dụng quan trọng như ví, chìa khóa,..
  • Trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng: VIB, VPBank, TPBank, Maritime Bank và Techcombank.
  • Dịch vụ và đặc quyền tối ưu: hưởng đặc quyền Samsung Elite và chăm sóc đặc quyền Worry-Free được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho chủ sở hữu Galaxy S8/ S8 Plus

Khách hàng còn có thêm cơ hội trúng 1 trong 8 chuyến đi Mỹ thăm Trump Tower – tòa nhà hiện thân cho phong cách sống xa hoa, sang trọng bậc nhất của “xứ sở cờ hoa” và cũng là nơi ở của đương kim Tổng thống Mỹ.

Đáng chú ý, FPT Shop còn tặng thêm 1.500 phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 800.000 đồng cho khách hàng đến nhận máy trong ngày mở bán hôm nay thông qua hình thức quay số.

 

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]