FPT Shop mở rộng mô hình kinh doanh hàng Mỹ trực tuyến

Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa chính thức ‘chào sân’ mảng hàng Mỹ đúng dịp Prime Day 2019 – lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm. Sau 48 giờ của sự kiện, trang đặt hàng Mỹ trực tuyến của công ty đã có đến 12.000 đơn hàng với tổng giá trị gần 10 tỷ đồng.

Theo đó, khi truy cập vào website https://hangmy.fptshop.com.vn/ khách hàng sẽ có thể mua được những sản phẩm nhập chính ngạch từ Mỹ, Nhật… với mức giá rẻ hơn đến 80%. FPT Shop đã hợp tác với Amazon – website bán hàng trực tuyến nổi tiếng toàn cầu – để phân phối hàng về Việt Nam. Sau khi kết thúc lễ hội mua sắm Prime Day 2019, hãng cam kết vẫn sẽ cập nhật liên tục những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với giá ưu đãi lên đến 50%. Những người đầu tiên mua sắm đã phản hồi khá tốt về dịch vụ mua sắm trực tuyến này.

Thông thường khi cần mua hàng Mỹ, khách hàng phải nhờ người thân canh sale rồi ra cửa hàng chờ, xếp hàng để mua rất vất vả. Công đoạn chuyển hàng về Việt Nam cũng khá mất thời gian, thủ tục rườm rà và phức tạp.

Nếu không có người quen ở nước ngoài, mọi người dễ mua lần những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nhiều khách hàng chia sẻ mua sắm trực tuyến trên trang của FPT Shop đáng tin cậy vì hàng được nhập chính ngạch. nguồn gốc rõ ràng, cách thức đặt hàng đơn giản và có nhiều ưu đãi. Hiện website của FPT Shop hỗ trợ cả hai hình thức thanh toán trả qua thẻ và tiền mặt, khách hàng có thể chọn giao hàng tận nhà hoặc đến cửa hàng FPT gần nhất.

Nửa cuối tháng 4/2019, website của FPT Shop đã bổ sung thêm tính năng mua hàng nước ngoài. Đây là một trong những dự án chiến lược mở rộng ngành nghề nhằm tăng doanh thu cho công ty. Trong quá trình thử nghiệm hơn 2 tháng, FPT Shop đã từng bước hoàn thiện quy trình, các chính sách bán hàng cũng như chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đặt hàng thì chắc chắn hàng về, giảm thiểu rủi ro mất mát.

Theo FPT

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá