FPT Shop mở rộng chương tình Live Demo Laptop trên toàn quốc

Người dùng khi tham gia Live Demo tại FPT Shop không chỉ được trải nghiệm miễn phí laptop cấu hình khủng, mà còn có cơ hội nhận hàng trăm thẻ cào giá trị và nón bảo hiểm cao cấp.

FPT Shop mở rộng chương tình Live Demo Laptop trên toàn quốc

Chính thức triển khai từ ngày 24/3, chương trình trải nghiệm Live Demo Laptop của FPT Shop đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm thú vị, sống động cùng chuỗi dịch vụ tốt nhất, FPT Shop đã hợp tác cùng tập đoàn Microsoft cùng những thương hiệu nổi tiếng như MSI, Dell, Asus, Lenovo, HP… mở rộng Live Demo Laptop tại 20 cửa hàng trên toàn quốc.

Theo đó, người dùng sẽ được trải nghiệm trực tiếp và đầy đủ những tính năng nổi bật của các dòng laptop đỉnh nhất hiện nay trên thị trường, nhờ đó sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình 1 chiếc laptop phù hợp nhu cầu học tập, làm việc hoặc giải trí với mức giá tốt nhất.

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn được tận hưởng sự độc đáo của Office 365 cùng Windows 10 bản quyền. Đặc sắc hơn, người dùng còn được thỏa thích đắm chìm trong thế giới game đồ họa cao, cùng những hình ảnh chân thực và sắc nét của công nghệ 4K Ultra HD và góc nhìn 360 độ.

Ngoài ra, khi sử dụng Microsoft Office 365 bạn sẽ được miễn phí 60 phút gọi Skype cùng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây One Drive có khả năng chứa 10.000 bài hát, 100 video, 1 triệu tài liệu và 70.000 hình ảnh.

Chỉ sau hơn 2 tuần triển khai, chương trình “Trải nghiệm Live Demo Laptop” của FPT Shop đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng

Đặc biệt, FPT Shop sẽ tổ chức sự kiện “Trải nghiệm Live Demo Laptop” nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm độc đáo. Bạn sẽ được giao lưu và tranh tài cùng các cao thủ ở tựa game đỉnh cao mang tên Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018), chơi trên tay cầm Xbox, mỗi trận đấu được tổ chức theo hình thức 1vs1 và kéo dài trong 10 phút.

FPT Shop mở rộng chương tình Live Demo Laptop trên toàn quốc

Tất cả khách hàng tham gia sự kiện đều được tặng thẻ cào trị giá 50.000 đồng, người thắng cuộc được nhận thêm nón bảo hiểm cao cấp hoặc áo khoác Asus thời trang. Không kém phần hấp dẫn, bạn còn đượccảm nhận độ “mượt” của các dòng laptop Live Demo của FPT Shop với những thể loại game nổi tiếng được cài đặt sẵn trên máy như: Asphalt 8: Airborne, Gods of Rome và Modern Combat 5: eSports FPS.

FPT Shop là chuỗi bán lẻ đầu tiên đã triển khai Live Demo tại 20 cửa hàng trên toàn quốc gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Dương, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Cần Thơ, Lâm Đồng, Nghệ An, Huế, Vũng Tàu, Kiên Giang và Quảng Ngãi. Danh sách chi tiết tại: http://bit.ly/FPTShop_ListLiveDemo.

FPT Shop là chuỗi bán lẻ đầu tiên đã triển khai Live Demo tại 20 cửa hàng trên toàn quốc

Thông tin chi tiết về sự kiện Live Demo laptop:

  • Ngày 14/4: FPT Shop, 45 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Ngày 21/4: FPT Shop, A1 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng