Chỉ trong 2 ngày, FPT Shop đã nhanh chóng cháy suất đặt mua trước Galaxy Note Fan Edition, hệ thống cửa hàng cho biết sẽ mở thêm suất đặt hàng với quà tặng mới.

Chỉ sau 2 ngày, Galaxy Note Fan Edition đã chứng tỏ sức hút lớn với các tín đồ Note tại Việt Nam khi số lượng đặt trước đã không còn. FPT Shop cho biết sẽ tiếp tục mở thêm suất đặt trước Galaxy Note Fan Edition cùng bộ quà tặng mới.

Hết suất đặt trước, FPT Shop tặng thêm quà cho khách mua Galaxy Note Fan Edition

Theo đó, từ nay đến 24/11, người dùng đặt mua Galaxy Note FE tại FPT Shop sẽ nhận ngay bộ quà gồm: máy in màu Wi-Fi HP, thẻ nhớ dung lượng 64GB và Clear View Flip Cover; hoặc trả góp 0% lãi suất, kỳ hạn 6 tháng với khoản trả trước chỉ 30% giá máy.

Máy in HP là chiếc máy in đa chức năng với kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng và thuận tiện để di chuyển nhiều nơi, giúp bạn in ngay được những bức ảnh đẹp được chụp smartphone này.

Trong khi đó Clearview Flip Cover là ốp bảo vệ cả hai mặt, cho phép nhìn nhanh các thông báo trên màn hình. Bạn có thể nghe nhận cuộc gọi, kiểm tra tin nhắn, quản lý cuộc gọi nhỡ, điều khiển nhạc, theo dõi pin mà không cần mở bao da.

Đặc biệt, FPT Shop sẽ tặng thêm phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 500.000 đồng cho tất cả khách hàng đặt mua trước Galaxy Note FE theo hình thức trả thẳng và đến nhận máy trong 2 ngày 25 – 26/11.

Galaxy Note Fan Edition là phiên bản đặc biệt được sản xuất với số lượng giới hạn, dành riêng cho các tín đồ dòng Galaxy Note tại thị trường Việt Nam. Galaxy Note FE có giá bán 13.990.000 đồng với 2 phiên bản màu Black Onyx và Blue Coral.

Để nhận được quà tặng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký và đặt cọc online tại: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-note-fe hoặc đến hơn 450 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, với số tiền đặt cọc là 500.000 đồng.