FPT Shop ưu đãi giảm giá mua laptop

Khi chọn mua laptop tại FPT Shop, bạn không chỉ được hưởng mức giá giảm sốc chỉ từ 4,99 triệu đồng, mà còn được cam kết “Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền”.

Theo đó, trong tháng 3 này, khi chọn mua laptop đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Asus, Dell, HP, Lenovo, MSI và nhà sản xuất mới mang tên Masstel, bạn sẽ được FPT Shop cam kết “Laptop giá rẻ nhất – Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền”, hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu giá bán cao hơn thị trường. Bên cạnh đó, chính sách đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi mua hàng nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất của FPT Shop đã giúp khách hàng thêm an tâm và tin cậy hơn về sản phẩm.

FPT Shop ưu đãi giảm giá khi mua laptop

FPT Shop cam kết “Laptop giá rẻ nhất – Ở đâu rẻ hơn, hoàn lại tiền”, chỉ từ 4,99 triệu đồng

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 trong hàng chục mẫu laptop siêu rẻ với giá chỉ từ 4.990.000 đồng, thích hợp với đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng, yêu thích những dòng laptop có thiết kế đẹp, giá rẻ nhưng không đòi hỏi quá cao về cấu hình. FPT Shop còn hỗ trợ trả góp mà không mất dù chỉ 1 đồng trả trước (tùy model), được tặng thêm balo laptop, cùng voucher có giá trị lên đến 1.400.000 đồng dùng để mua Office 365 và Windows 10 bản quyền.

Đặc biệt, bạn còn được giảm thêm 4% trên giá niêm yết (tối đa 600.000 đồng) khi mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng của 5 ngân hàng: VPBank, TPBank, Maritime Bank, Shinhan Bank và HSBC.

Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi giá: giảm giá lên đến 1.000.000 đồng cho khách hàng mua online; hoặc giảm ngay 20% trên giá niêm yết với 2 dòng laptop Asus X541UA-GO1384 và Dell Vostro V5468.

Nội dung chi tiết của chương trình tại địa chỉ: https://fptshop.com.vn/mua-laptop-den-fptshop

Hiện có bình luận