Chọn mua laptop, Macbook tại FPT Shop trong tháng 8 này, tân sinh viên năm 2019 vừa được giảm giá đến 28% vừa có cơ hội trúng 200 suất học bổng với tổng trị giá đến 2 tỷ đồng. Ngoài ra, chọn mua smartphone, bạn còn được nhận voucher trị giá đến 600.000 đồng.

Tân sinh viên được giảm đến 28% khi mua laptop, Macbook tại FPT Shop

Sau 2 tháng thi cử, những sĩ tử hôm nào nay đã trở thành tân sinh viên, sẵn sàng cất những bước chân đầu tiên trên con đường học tập mới. Cũng trong 2 tháng đó, FPT Shop phối hợp cùng các hãng máy tính hàng đầu Việt Nam như Asus, Acer, HP, Lenovo và Masstel đã nỗ lực hết mình, đồng hành và hỗ trợ các bạn qua 2 chương trình “Giảm nhiệt mùa thi” và “Điểm cao thưởng lớn”, thuộc chuỗi chiến dịch “Back To School” được tổ chức hàng năm.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, FPT Shop đã mang hàng ngàn chiếc laptop giá rẻ, chất lượng cao, ưu đãi lớn đến đông đảo các bạn sĩ tử trên cả nước. Tiếp nối thành công đã đạt được, chuỗi chiến dịch “Back to school” chính thức khởi động giai đoạn 3 với tên gọi “Vui tựu trường” từ ngày 1/8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, giúp các bạn tân sinh viên 2019 dễ dàng sở hữu chiếc laptop, điện thoại hiện đại phục vụ tốt cho việc học và cuộc sống của mình.

Theo đó, chọn mua các dòng laptop tại FPT Shop từ nay đến ngày 31/8, bạn sẽ được giảm giá đến 28% (tối đa 2.000.000 đồng). Mức giảm được tính theo công thức:

[[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2.

Trong đó, ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 sẽ nhân 8. Điều này ngầm thể hiện thông điệp “2 phần may, 8 phần hay” mà FPT Shop muốn gửi đến các bạn. Ngày sinh là yếu tố nằm ngoài kiểm soát, là sự may mắn và chỉ chiếm 2 phần, 8 phần còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, thể hiện qua điểm thi vừa qua. Như vậy, mọi kết quả bạn nhận được, chỉ có 2 phần may mắn, 8 phần còn lại chính là nhờ những cố gắng từ chính bản thân.

Không chỉ được giảm giá, khách hàng mua laptop còn được tặng thêm ưu đãi: giảm 20% cho combo bảo vệ laptop toàn diện (gồm phần mềm diệt virus Eset 18 tháng và miếng dán màn hình trước sau), combo sinh viên (gồm Office 365 Personal và phần mềm Lạc Việt) giá chỉ còn 690.000 đồng, nhận thêm balo laptop thời thượng. Ngoài ra còn có nhiều mẫu laptop được tham gia trả góp 0% lãi suất hoặc tặng bộ quà trị giá đến 2.500.000 đồng, gồm: chuột không dây, tai nghe choàng đầu và phiếu mua hàng trị giá đến 2.000.000 đồng.

Riêng với Macbook, bạn còn được tặng voucher 600.000 đồng dùng để mua phần mềm Microsoft Office (trừ Office 365 Personal 2 năm, 3 năm). Với rất nhiều quà tặng cùng mức giá hấp dẫn chỉ từ 4.499.000 đồng, các bạn tân sinh viên có thể dễ dàng tìm cho mình chiếc laptop phù hợp tại FPT Shop.

Bên cạnh đó, FPT Shop còn tặng thêm phiếu mua hàng phụ kiện đến 600.000 đồng cho các bạn tân sinh viên chọn mua điện thoại Samsung, Huawei và Vsmart. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng hơn khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh phục vụ cho cuộc sống mới, chặng đường học tập tập mới. Cụ thể, khi tính theo công thức:

[[(Ngày sinh x 2) + (Điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2

Bạn sẽ nhận phiếu mua hàng trị giá 200.000, 400.000 đồng và 600.000 đồng tương ứng với kết quả nhỏ hơn 10%, từ 11% – 20% và từ 21% trở lên. Chương trình còn được áp dụng đồng thời với những ưu đãi hiện có của sản phẩm, bao gồm cả trả góp 0% lãi suất.

Để nhận những ưu đãi hấp dẫn này, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) cùng 1 trong những giấy tờ sau đến FPT Shop gần nhất: giấy báo dự thi, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bằng tốt nghiệp, giấy báo nhập học, thẻ sinh viên. FPT Shop sẽ gửi mức giảm giá cụ thể để bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc laptop, điện thoại hiện đại phục vụ cho việc học của mình. Mọi thông tin về chương trình, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://fptshop.com.vn/tiep-suc-mua-thi.

Tân sinh viên được giảm đến 28% khi mua laptop, Macbook tại FPT Shop

Chưa dừng lại ở đó, FPT Shop còn dành tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 2 tỷ đồng dành cho các bạn chọn mua laptop từ nay đến ngày 30/9, mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng. Theo đó, khi mua laptop tại FPT Shop, bạn sẽ được gán một số thứ tự ngẫu nhiên. Hàng tuần, FPT Shop sẽ tiến hành quay số dựa trên những số thứ tự này. Khách hàng chưa trúng thưởng của tuần trước sẽ được tiếp tục quay số trong những đợt tiếp theo trong cùng tháng. Đến thời điểm hiện tại, FPT Shop đã tiến hành quay 70 giải trong tháng 7, 140 giải còn lại sẽ tiếp tục quay số trong tháng 8 và 9.

Theo FPT Shop

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]