Trong buổi lễ ký kết hợp tác phân phối với FPT Trading, Garmin cũng giới thiệu 5 mẫu đồng hồ thông minh mới cho thị trường Việt là Vivofit 3, Vivosmart HR, Vivosmart HR+, Vivoactive và Forerunner 35.

FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin

Theo đó, Ông Bùi Ngọc Khánh. Tổng giám đốc FPT Trading cho biết hiện công ty đang nắm giữ 25,7% thị phần thiết bi CNTT, 13,8% thị phần điện thoại di độngtại Việt Nam. FPT Trading là nhà phân phối của hơn 30 hãng công nghệ lớn, mạng lưới 1.500 đại lý phân phối tại 63 tỉnh thành.

Việc hợp tác với hãng sản xuất thiết bị định vị hàng đầu thế giới như Garmin nắm trong chiến lược da dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thị trường của FPT Trading. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ tại thị trường Việt Nam và có hàng nghìn đại lý trên cả nước. FPT Trading sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng sở hữu những chiếc đồng bổ thể thao mang thương hiện Garmin nổi tiếng thế giới.

Cụ thể với Garmin, FPT Trading cho biết sẽ thực hiện 3 mục tiêu lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó là Việt hoá giao diện sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng, đồng thời phân phối đến các đại lý khắp cả nước với mức giá thực sự cạnh tranh, cuối cùng là thành lập bộ phận tiếp nhận bảo hành và sửa chữa trên toàn quốc với hotline hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt. Sản phẩm có chế độ bảo hành 1 năm và hiện FPT đang có 20 điểm hỗ trợ bảo hành cho sản phẩm phân phối tại Việt Nam.

FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin

Trả lời cho câu hỏi về hàng xách tay, FPT Trading cho biết hiện tại không hỗ trợ việc bảo hành đối với các sản phẩm Garmin mua về từ nước ngoài. Tuy nhiên công ty sẽ phối hợp với Garmin để hỗ trợ thay thế cho các sản phẩm xách tay nếu như phần linh kiện bên trong bị hỏng, và khi đó sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành cho linh kiện.

Theo Euromonitor, người tiêu dùng Việt, đặc biệt là thể hệ trẻ sinh sống tại khu vực thành thị đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh. Đây chính là thời điểm thích hợp để Garmin đẩy mạnh sự phát triển tại thị trường Việt Nam.

Ông Engelhard (Al) Sundoro, Giám đốc điều hành của Garmin khu vực Nam Á và Ấn Độ của Garmin nhân điiú1: “Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tăng trường kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa, người Việt Nam ngày càng có ý thức hơn trong việc giữ gìn và cải thiện sức khỏe để có cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp hon. Vì thế, các sản phẩm của Garmin sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của người Việt Nam trong thời gian tới. Chiến lược mà Garmin hướng tới tại thị trường Việt Nam là tập trung vào các dòng sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh”.

FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin

Vivofit 3 là thiết bị theo dõi cơ thể với khả năng hoạt động tự động thông minh và chính xác, sẽ tự động phát hiện mọi hoạt động của cơ thể và lưu lại tiến trình đó trên ứng dụng Garmin Connect. Thiết bị này đo đếm được các bước đi, tính toán lượng calo trong cơ thể, đo khoảng cách, cường độ/phút và hiển thị thời gian trong ngày. Thời lượng pin của Vivofit 3 kéo dài tới hơn 1 năm. sản phẩm có giá chính thức 1.999.000 đồng

Vivosmart HR là thiết bị có màn hình theo dõi nhip tim 24/7, đồng thời do được bước chân, khoảng cách, calo, nhịp tim và cường độ hoạt động trong ngày. Với tính năng thông báo thông minh, Vivosmart HR sẽ nhắc người dùng phải hoạt động như thế nào là tốt nhất cho cơ thể với các thanh di chuyển trên màn hình cùng cảnh báo rung được tích hợp. Sản phẩm có giá 3.599.000 đồng

Vivosmart HR + có các tính năng tương tự như dòng HR, nhưng tích hợp thêm tính năng định vị GPS thông minh và có giá 4.199.000 đồng

Vivoactive là thiết bị theo dõi siêu mỏng thông minh với màn hình cảm ứng màu có độ phân giải cao, kể cả khi hiển thị dưới ánh sáng mặt trời. Vivoactive ấn tượng với các ứng dụng hỗ trợ cho các loại hình thể thao như tính năng GPS, đi xe đạp, chơi gòn hoặc bơi lội. Thiết bị cũng bao gồm các tính năng theo dõi mọi hoạt động của cơ thể cùng với tính năng thông báo, nhắc nhở thông minh. Vivoactive có tuổi thọ pin cao, chỉ với 1 lần sạc và cho khả năng sử dụng đến 3 tuần (trong điều kiện chế độ theo dõi các hoạt động cơ thể thông thường). Máy hoạt động đến 10 giờ nếu mở kèm chế độ GPS. Giá chính thức của sản phẩm là 5.999.000 đồng

Forerunner 35 là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế dành cho những người chạy bộ muốn có một chiếc đồng hồ thông minh, hỗ trợ thêm nhiều tính năng thông dụng như do nhịp tim, tích hợp tính năng GPS để theo dõi tốc độ, khoảng cách và tuyến đường đang di chuyển. Thiết bị còn có khả năng thông báo, nhắc nhở thông minh để đọc tin nhắn trên điện thoại và hiển thị thông báo trên đồng hồ qua Bluetooth. Forerunner 35 cũng bao gồm các tính năng theo dõi hoạt động cả ngày của cơ thể và nhiều tính năng thú vị khác. Sản phẩm có giá 4.899.000 đồng.

Tất cả sản phẩm Garmin khi bán ra sẽ có ngôn ngữ tiếng Việt và chính thức có mặt trên kệ vào ngày 24/3 tới.

Hình ảnh buổi lễ ký kết giữa FPT Trading và Garmin

FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin FPT Trading chính thức phân phối đồng hồ thông minh Garmin

Xem ảnh toàn màn hình