góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Galaxy Fold của biên tập viên TechCrunch bị lỗi màn hình chỉ sau một ngày

Brian Heater, biên tập viên phần cứng tại TechCrunch, vừa báo cáo chiếc Galaxy Fold của ông xuất hiện lỗi màn hình chỉ sau 27 giờ sử dụng.

Dù Samsung đã dành gần bốn tháng để khắc phục vấn đề kỹ thuật của Galaxy Fold nhưng sản phẩm vẫn tiếp tục gặp sự cố. Theo báo cáo của Heater, chiếc Galaxy Fold ông đang dùng đã xuất hiện các điểm sáng kỳ lạ khoảng 1cm ở giữa màn hình, ngay phần nếp gấp chỉ trong vòng một ngày sử dụng.

Heater cho biết điện thoại không hề “rơi trên nền bê tông, nhúng trong nước hoặc bị giẫm lên”. Ở đợt phát hành cho phóng viên thử nghiệm hồi tháng tư, sản phẩm của ông không gặp vấn đề. Nguyên nhân xuất hiện lỗi có thể do ấn vào màn hình để gập điện thoại lại.

Ngay sau đó, chiếc điện thoại đã được Samsung thu lại để tiếp tục theo dõi. Bình luận về sự cố này, đại diện hãng công nghệ Hàn Quốc khuyến cáo người sở hữu điện thoại nên đọc kỹ lại hướng dẫn bảo quản đi kèm sản phẩm, bao gồm việc sử dụng thiết bị một cách nhẹ nhàng, không tác động lực mạnh lên máy…

Lỗi không tác động nhiều đến thiết bị, màn hình vẫn sử dụng được và các điểm sáng cũng khó nhận ra. Tuy nhiên sự cố này vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của sản phẩm và trải nghiệm người dùng.

Quay trở lại tháng 4, nhiều phóng viên công nghệ được phát Galaxy Fold để trải nghiệm thử đã phát hiện ra một số lỗi hiển thị trên máy. Sau đó Samsung đã quyết định hoãn thời điểm phát hành và “dành nhiều thời gian xem xét lại sản phẩm để đảm bảo thiết bị được phát hành ở tình trạng tốt nhất”.

Sau khi mở bán ở Hàn Quốc và Anh, mẫu điện thoại này đã nhận được một số phản hồi tích cực. Hôm 27/9, Galaxy Fold chính thức phát hành ở Mỹ, hy vọng sự cố này không phổ biến và ảnh hưởng đến nhiều người dùng.

Theo Android Police

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version