Người dùng đã đặt cọc toàn bộ máy Galaxy Fold tại Việt Nam

Samsung Galaxy Fold hết hàng tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina mới đây đã cho biết toàn bộ sản phẩm Galaxy Fold, smartphone gập đầu tiên của hãng đã hết hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm đã được đăng ký trước ngay sau khi lên kệ trong ngày 27/11/2019. Tính đến 3h chiều ngày 27/11, chỉ 6 giờ sau khi mở bán, toàn bộ lượng Galaxy Fold được đặt hàng giới hạn tại toàn bộ hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng. Chương trình đặt hàng đầu tiên của Samsung Việt Nam cũng sẽ đóng lại cho đến khi có thông báo mới.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 26/11 vừa qua, Galaxy Fold là smartphone định hình phân khúc 50 triệu đồng tại Việt Nam.

“Vượt ra ngoài những chuẩn mực smartphone thông thường, Samsung tự hào giới thiệu đến người dùng Việt Nam công nghệ của tương lai, vốn đã lay động trái tim hàng ngàn người dùng cao cấp trên toàn thế giới”. Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Sự thành công của Galaxy Fold là động lực rất lớn để Samsung tiếp tục sứ mệnh khai mở những tinh hoa, sự sáng tạo và tính đột phá trong thập kỷ tiếp theo.”

Người dùng đã đặt trước toàn bộ số lượng Galaxy Fold tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Samsung Việt Nam sẽ chính thức trao tay những sản phẩm trong đợt đặt hàng trước này trong tháng 12/2019.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá