góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Phiên bản Galaxy Fold giá rẻ mới có thể dùng màn hình ngoài nhỏ hơn và chống nước

Từ thời điểm ra mắt chiếc Galaxy Fold đầu tiên, hãng điện tử Hàn Quốc Samsung được cho là đang phát triển nhiều phiên bản smartphone nắp gập mới.

Trong năm nay, Samsung đã tung ra chiếc Galaxy Z Flip và hãng đang được cho là có kế hoạch giới thiệu đến thị trường chiếc Galaxy Fold 2 vào Q3/2020. Cũng có tin đồn về việc hãng sẽ tung thêm phiên bản giá rẻ hơn của chiếc Galaxy Fold với việc hòa trộn những phần cứng sản xuất từ các năm 2018 đến 2020.

Mới đây một bằng sáng chế của Samsung đã hé lộ việc hãng điện tử Hàn Quốc này đang thiết kế một mẫu smartphone nắp gập với màn hình ngoài nhỏ hơn. Như mô tả trong bằng sáng chế này, chiếc smartphone màn hình gập này dường như có một màn hình góc bên trong và dải màn hình mỏng bên ngoài. Do giới hạn tỉ lệ của màn hình ngoài, có thể màn hình này chỉ dùng để kiểm tra thông báo và hiện cuộc gọi đến.

Có thể thấy một bộ đôi camera trong màn hình chính tương tự như Galaxy Fold đầu tiên. Ở mặt sau là bộ ba camera, cùng với một cảm biến được đặt đằng sau ống kính zoom quang học kiểu kính tiềm vọng. Bản vẽ cũng cho thấy đầu đọc vân tay gắn hông, loa âm thanh nổi và cổng USB Type-C. Chiếc Galaxy Fold mới cũng được cho là có khả năng chống bụi và nước khi bằng sáng chế cho thấy có chuẩn IP cho việc này. Hiện chưa có một chiếc smartphone nắp gập nào có tiêu chuẩn chống bụi và nước. Nếu Samsung hiện thực được việc này thì đó sẽ là một việc đáng ghi nhận. Và nó cũng mở ra hy vọng Galaxy Fold 2 cũng sẽ có tính năng vốn đã quá quen thuộc trên các dòng Galaxy S và Note này.

Những lời đồn đại còn lại gồm Samsung có kế hoạch ra mắt bản Galaxy Fold giá rẻ hơn với tên Galaxy Fold Lite. Nó sẽ có 4G LTE, màn hình bên trong có lớp màng bảo vệ bằng nhựa, màn hình nhỏ bên ngoài, thân máy bằng nhôm và kính, bộ nhớ trong 256 GB và mức giá 1.099 USD. Một tin đồn cũng cho rằng công ty Hàn Quốc đang lên kế hoạch bán ra chiếc Galaxy Fold phiên bản giới hạn với giá 1.099 USD.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version