Galaxy Note8 lộ ảnh mặt kính trước, giống Galaxy S8 kéo dài ra

Nguồn tin từ SamMobile mới đây đã đăng tải 2 tấm ảnh rò rỉ mặt kính trước của chiếc smartphone được cho là Galaxy Note 8. 

Mặt dù Galaxy Note 7 đã khiến Samsung khốn đốn vào dịp cuối năm 2016, sự thành công của chiếc Galaxy S8 cho thấy một dấu hiệu hồi phục đáng quan tâm của hãng điện thoại Hàn Quốc.

Chính vì vậy, gần đây đại diện cấp cao của Samsung đã cho biết đang phát triển chiếc Galaxy Note 8 tốt hơn, an toàn hơn và rất sáng tạo. Tuy vậy mới đây hai tấm ảnh mặt kính trước của Galaxy Note 8 lộ diện, cho thấy nó khá giống với những gì Galaxy S8 đang có.

Galaxy Note 8 lộ ảnh mặt kính trước, giống Galaxy S8 kéo dài ra

Đây cũng không phải lần đầu phần mặt kính trước của máy được lộ diện. Hồi cuối tháng 5 thì mặt kính này cũng đã lộ diện trong một đoạn video. Và như những gì trong ảnh thì nó khá là giống với chiếc Galaxy S8 và S8+. Có thể hình ảnh trên chưa đúng với thực tế, nhưng không khó tin nếu Samsung sẽ giữ một thiết kế tương tự cho thiết bị kế tiếp của dòng Note.

Hồi tuần trước, thông tin cấu hình của Galaxy Note 8 cũng được đồn thổi, máy được cho là sẽ chạy chip Snapdragon 835 mới có xung nhịp 2,55GHz, và GPU 740MHz, thông tin con chip này vẫn chưa được Qualcomm công bố.

Galaxy Note 8 lộ ảnh mặt kính trước, giống Galaxy S8 kéo dài ra Galaxy Note 8 lộ ảnh mặt kính trước, giống Galaxy S8 kéo dài ra

Dịch từ Neowin

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá