Galaxy Note10 sẽ không hỗ trợ sạc 100W như Samsung từng thông báo, tuy nhiên thiết bị sử dụng công nghệ sạc siêu tốc, nhanh gấp 3 lần Galaxy S10.

Galaxy Note10 sẽ có tốc độ sạc gấp 3 lần S10

Công nghệ sạc mới trang bị cho Galaxy Note10 sẽ nhanh hơn cả loại SuperCharge 40W của Huawei P30 Pro. Trong một bài viết trên Twitter, tài khoản thường tiết lộ thông tin chính xác về smartphone – Ice Universe đã đăng bức tranh sơn dầu của họa sĩ nổi tiếng Leonardo De Vinci kèm dãy số 101101.

Galaxy Note10 sẽ có tốc độ sạc gấp 3 lần S10

Da Vinci là mã nội bộ Samsung đặt cho Galaxy Note10/Pro. Căn cứ vào bài đăng của Ice Universe, nhiều người đã đưa ra những suy đoán về nâng cấp trên flagship mới từ hãng công nghệ Hàn Quốc.

Dãy “101101” là dạng nhị phân của số 45. Nếu kết hợp con số với hình ảnh, mọi người có thể thấy Ice Universe đang ngầm chỉ dòng Galaxy Note10 sẽ có bộ sạc nhanh 45W.

Dòng Galaxy S10 hiện chỉ hỗ trợ sạc 15W, nên công nghệ 45W trên Note10 thực sự là cải tiến lớn so với nhiều flagship của Samsung.

Trước đây từng có tin đồn Note10 sẽ sở hữu bộ sạc 25W từ dòng Galaxy A. Tuy nhiên, có thể lần này hãng muốn sản phẩm của mình có thêm lợi thế cạnh tranh trong thị trường smartphone khi tập trung vào công nghệ sạc. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Galaxy Note10 Pro sẽ có dung lượng pin 4.500 mah, nhiều hơn 500 mAh so với thế hệ Note9.

Trong phần camera, Samsung sẽ thay thế bố cục ống kính ngang như trên Note8/9 với cách sắp xếp theo hàng dọc. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc thay đổi thiết kế, nhưng thông số rò rỉ cho thấy flagship mới của hãng sẽ có dung lượng pin cao, điều này khiến thiết bị có kích thước lớn hơn.

Galaxy Note10 sẽ không có jack cắm 3,5mm. Dù nhiều người sẽ không hài lòng vì thiếu jack cắm truyền thống thường dùng, nhưng thay đổi này giúp thiết bị có dung lượng pin cao hơn, kéo dài thời gian sử dụng.

Đối với bản Galaxy Note10 tiêu chuẩn, dung lượng pin sẽ ít hơn với 3.400 mAh. Bên cạnh đó, kích thước màn hình là 6,28 inch. Đây sẽ là thiết bị nhỏ gọn nhất trong dòng Note sắp ra mắt.

Theo Phone Arena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]