Chiều 11.10, Samsung Việt Nam đã chính thức xác nhận thông tin Galaxy Note7 đã bị khai tử, người dùng từng mua máy sẽ được hoàn tiền.

Galaxy Note7 chính thức bị khai tử, người dùng sở hữu máy được hoàn tiền 100%
Ảnh: Trần Đức Trung (tinhte.vn)

Trước đó, các hãng tin quốc tế đều trích dẫn thông tin Samsung toàn cầu xác nhận việc ngừng sản xuất Galaxy Note7. Đây được xem là sự việc chưa từng có đối với một siêu phẩm smartphone.

Samsung cho biết: “Lấy sự an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định dừng bán và sản xuất chiếc Galaxy Note7”. Theo chia sẻ của hệ thống bán lẻ Viễn Thông A, hiện tại người dùng từng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note7 có thể trực tiếp mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để có thể hoàn tiền 100%.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng trung thành với dòng sản phẩm Galaxy Note7, mỗi khách hàng khi mang máy đến hoàn tiền tại trung tâm bảo hành của Samsung sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng của Samsung thay cho lời xin lỗi.

Galaxy Note7 chính thức bị khai tử, người dùng sở hữu máy được hoàn tiền 100%

Thời gian áp dụng cho chính sách này là từ ngày 18.10 đến 18.11.2016.

 

Cập nhật: Chính thức hoàn tiền cho Galaxy Note7 tại Việt Nam:

Còn Thế Giới Di Động cho biết sẽ linh động cho khách hàng đổi trả và hoàn tiền ngay tại các chuỗi cửa hàng của TGDĐ trên toàn quốc. Các quà tặng đã được tặng trước đây, bao gồm cả rút thăm trúng thưởng quà giá trị, những chuyến du lịch trong thời điểm khách hàng được hưởng khi mua máy trước đó đều không cần trả lại.

FPT Shop cũng đưa ra chính sách dành cho người dùng mua Note7 gồm hoàn tiền mặt 100%, không cần trả lại các khuyến mãi và quà tặng khi mua cùng sản phẩm, kể cả chi phí trả góp mà khách hàng có thể phải trả cho công ty tài chính cũng sẽ được hỗ trợ. FPT Shop cũng sẽ tặng thêm cho khách hàng voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sắm tại các cửa hàng FPT Shop. Đối với người dùng chọn hoàn tiền tại FPT Shop, nếu có vấn đề chưa rõ, có thể gọi đến hotline FPT Shop ở số 1800 6601 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Theo Thanhnien

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn