Sáng nay 29/9, Samsung Vina chính thức mở bán Samsung Galaxy Note8 tại các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc.

Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp

Theo Samsung, lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8 vượt hơn mong đợi, trở thành chiếc điện thoại Galaxy Note “đắt hàng” nhất trong lịch sử. Theo đó tính đến hết ngày 28/9, số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8 tại Việt Nam lên đến hơn 40.000 máy, tạo nên một kỷ lục chưa từng có về doanh số các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung trong ngày mở bán.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc điều hành ngành hàng Thiết bị di động Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Galaxy Note8 là sản phẩm có tốc độ đặt hàng trước nhanh nhất từ trước đến nay, ngay từ khi chưa công bố giá bán chính thức, chúng tôi đã nhận được 15.000 đơn đặt hàng trước và tính đến hết ngày 28/9/2017, lượng đặt hàng trước đến hơn 40,000 máy.

Với những con số ấn tượng này, chúng tôi tự tin nói rằng người dùng tại Việt Nam rất quan tâm đến dòng điện thoại Galaxy Note. Đây là thành quả tuyệt vời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Samsung trong việc tái định nghĩa trải nghiệm người dùng và mở ra tương lai mới cho ngành di động. Cùng với người dùng Note chúng tôi đã tạo ra một dòng điện thoại khác biệt với những trải nghiệm vượt xa trí tưởng tượng – thách thức những rào cản để gặt hái thành công và làm những điều lớn lao hơn.”

Theo đó, phiên bản màu Đen Huyền Bí đã chiếm đến 63% lượng máy được người dùng lựa chọn. Đây cũng là màu sắc được yêu thích nhất trong bộ sưu tập Galaxy Note8 tại các quốc gia khác.

Samsung Galaxy Note8 đang có mặt trên thị trường với mức giá 22.490.000 VNĐ với hai lựa chọn màu sắc bao gồm Đen Huyền bí (Midnight Black), Vàng Hổ Phách (Maple Gold) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Samsung Vina như gói ưu đãi đặc quyền Samsung Elite và gói chăm sóc đặc quyền Worry-Fee.

Hình ảnh ngày mở bán Samsung Galaxy Note8 

Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp Galaxy Note8 tạo kỷ lục doanh số dòng sản phẩm cao cấp