Doanh số Galaxy Note9 tại Hàn Quốc đã cán mốc một triệu máy, tốc độ bán ra thiết bị vượt qua S9 nhưng vẫn chậm hơn so với Note8.

Doanh số Galaxy Note9 cán mốc 1 triệu tại Hàn Quốc

Hiện tại Galaxy Note9 là flagship hàng đầu trong giới thiết bị cầm tay, đi cùng với S Pen với những chức năng độc đáo thu hút người dùng. Tuy nhiên, tốc độ bán ra của smartphone này không thực sự gây ấn tượng, có thể là do Note9 có quá nhiều điểm tương đồng so với thế hệ tiền nhiệm là Note8.

Có tin đồn cho rằng Galaxy Note9 không quá vượt trội so với các thế hệ trước, nhưng tại Hàn Quốc, Samsung đã bán được một triệu máy. Đây là số lượng khá lớn đối với một thị trường không nằm trong bộ ba khu vực tiêu thụ smartphone hàng đầu thế giới.

Tuy doanh số của tại Hàn Quốc khá ấn tượng nhưng Note9 vẫn chưa thể đạt được thành công như thế hệ trước. Galaxy Note8 khi ra mắt đã được người dùng đón nhận rộng rãi sau khi S8 đã tạo ra thành công, “’cứu rỗi” thất bại của Note7.

Doanh số Galaxy Note9 cán mốc một triệu sản phẩm tại Hàn Quốc trong vòng 54 ngày, trong khi đó Note8 chỉ mất 48 ngày để đạt con số tương tự. Ngoài ra, Galaxy S9 và S9+ có phần chậm hơn khi đạt doanh số này trong vòng 60 ngày.

Samsung đã bán được lượng lớn Note9 tại Hàn Quốc, tuy nhiên, doanh số ở thị trường quê nhà không thể hiện được cho tất cả khu vực khác trên thế giới. “Gã khổng lồ” công nghệ Hàn không công bố lượng thiết bị bán ra vào quý III năm nay, doanh số có thể đã tăng dù với tốc độ khá khiêm tốn.

Theo Phone Arena