Galaxy Note9 sẽ có pin lớn hơn

Người dùng Galaxy Note luôn mong mỏi máy được trang bị pin có thời lượng sử dụng, nhưng Samsung lại quan tâm đến thiết kế hơn là hiệu suất. Năm nay mọi thứ đã thay đổi khi hãng sẽ trang bị cho Galaxy Note9 viên pin dung lượng cao.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có pin lớn hơn

Tháng trước cũng nổi lên một vài tin đồn rằng Samsung Galaxy Note9 sẽ được trang bị pin 4.000 mAh. Hôm nay thông tin này có vẻ đã được xác nhận là chính xác qua một tài liệu của Cơ quan Viễn thông Quốc gia Brazil ANATEL.

Theo tài liệu, Note9 chắc chắn sẽ được trang bị một pin 4.000 mAh lớn bên trong, nâng cấp được đón nhận hơn nhiều so với pin 3.300 mAh của Note 8.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có pin lớn hơn

Tuy nhiên, việc nâng cấp có thể không như mong đợi khi S Pen hoạt động qua Bluetooth của Note9 sẽ ngốn mất một phần dung lượng pin. Tắt Bluetooth có thể cải thiện hiệu suất pin, vì vậy sẽ không ít người dùng Note9 chọn giải pháp này để tiết kiệm năng lượng cho máy.

Quyết định sử dụng pin có dung lượng lớn cũng gây ra một số lo lắng trong người dùng. Còn nhớ, chiếc Galaxy Note7 được trang bị pin 3.500 mAh đã gặp sự cố cháy nổ nghiêm trọng trên toàn thế giới. Scandal khiến Samsung đối mặt rất nhiều rắc rối, phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 và khai tử chiếc smartphone này.

Sau đó, Galaxy Note 8 ra mắt vào năm ngoái chỉ được trang bị viên pin với dung lượng hạn chế 3.300 mAh. Điều khiến rất nhiều người dùng thất vọng lại là giải pháp cần thiết để tránh sự cố Note 7 xảy ra một lần nữa.

Hãy hy vọng rằng Samsung đã tìm ra giải pháp để Galaxy Note9 không đi vào “vết xe đổ” của những model tiền nhiệm.

Theo: Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá