Galaxy Note9 sắp ra mắt của Samsung sẽ có bộ nhớ trong và RAM nhiều hơn so với các flagship hàng đầu của hãng.

Galaxy Note 9 sẽ được trang bị RAM 8GB và bộ nhớ 512 GB

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ nhớ trong tối đa mà Samsung trang bị cho điện thoại là 256 GB, thuộc về dòng Galaxy S9 Plus. Nhưng khi ra mắt vào mùa thu tới, Galaxy Note9 có thể mang dung lượng lưu trữ lên đến 512 GB, hỗ trợ thêm khe thẻ microSD và RAM 8 GB.

Thông tin trên được tiết lộ bởi tài khoản Twitter có tên Ice Universe, một người từng đoán đúng thông số kỹ thuật của nhiều mẫu smartphone trước khi ra mắt. Tweet của anh không khẳng định chính xác cấu hình mà ám chỉ phiên bản Galaxy Note9 có khả năng là model độc quyền của thị trường Trung Quốc. Cấu hình cơ bản của smartphone được mong đợi sẽ có bộ nhớ trong 64 GB và RAM 6 GB.

Cùng với đó, kết quả kiểm tra hiệu năng của Note9 trên Geekbench cũng được hé lộ:

Galaxy Note 9 sẽ được trang bị RAM 8GB và bộ nhớ 512 GB

Bên cạnh các thông số về bộ nhớ, bản Note9 được bán ra tại Mỹ dự kiến sẽ xuất xưởng với chip Qualcomm Snapdragon 845. Các thị trường khác được trang bị chip Exynos 9810, có thể tốc độ xử lý sẽ nhanh hơn bản Qualcomm.

Note9 sẽ có camera chính điều chỉnh được khẩu độ, đi kèm là ống kính tele giống như Galaxy S9+. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác về các thành phần được nâng cấp.

Thiết bị có thể sẽ chạy Android 8.1 Oreo với giao diện Samsung Experience mới nhất.

Galaxy Note9 được dự đoán ra mắt vào khoảng đầu tháng 8 hoặc cuối tháng 7. Lúc đó, phiên bản hoàn thiện Android P vẫn chưa khả dụng cho tất cả thiết bị. Có thể “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc phải tung ra phần mềm mới trong một bản cập nhật nào đó.

Theo Phone Arena