Samsung Galaxy S10+ được dự đoán có 5 camera

2018 là một năm đáng quên của mảng thiết bị di động thuộc Samsung khi tất cả flagship của họ đều không được đánh giá cao. Tuy nhiên, 2019 hứa hẹn là giai đoạn đầy thú vị cho fan Android nói chung và fan Samsung nói riêng khi rất nhiều tin đồn cho rằng dàn Galaxy S10 sẽ rất “khủng”.

Samsung Galaxy S10+ được dự đoán có 5 camera

Samsung được dự kiến sẽ ra mắt ba mẫu Galaxy S10 mới vào đầu năm tới, trong đó có một mẫu chính, một chiếc giá rẻ, và còn lại là Galaxy S10+ màn hình lớn, được tích hợp những tính năng tốt và thú vị nhất.

Các tính năng mới của Galaxy S10+ có thể tương đồng với “người em” Galaxy S10 như thiết kế màn hình Infinity mới với viền mỏng hơn, cảm biến vân tay quang nằm đằng sau màn hình…

Nhưng “ngôi sao” của Galaxy S10+ nhiều khả năng sẽ là cụm máy ảnh, được kỳ vọng sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho camera trên điện thoại, đồng thời hợp lý hóa cho mức giá “trên trời” của Galaxy S10+.

Mới đây, một báo cáo mới từ trang tin tức kinh doanh Hàn Quốc The Bell đã làm sáng tỏ thông tin về cụm camera của Galaxy S10+. Bài báo chỉ ra rằng bên cạnh cụm ba camera sau như nhiều thông tin từng xuất hiện, điện thoại cũng sẽ có camera kép ở trước, tăng tổng số ống kính lên 5.

Ở phía sau, bên cạnh camera kép tương tự với Galaxy S9+, S10+ sẽ được bổ sung một cảm biến góc siêu rộng. Cụ thể, The Bell cho biết cụm camera sau của máy là một ống kính góc rộng 77 độ (12 MP), ống tele 12 MP để zoom quang học, chụp chân dung và camera góc rộng 120 độ 16 MP mới.

Theo báo cáo, thiết lập camera trước trên Galaxy S10+ mới sẽ tương tự với các mẫu smartphone Galaxy A8 của Samsung. Máy sẽ có một camera tiêu chuẩn và ống kính thứ hai là loại tele với chế độ chân dung xóa phông giống ảnh chụp bằng máy DSLR.

Hiệu ứng tương tự được Apple giới thiệu lần đầu trên iPhone 7 Plus vào năm 2016 và từ đó nhiều mẫu Android cũng được trang bị khả năng chụp ảnh này.

Dàn Galaxy S10 mới của Samsung sẽ được công bố sớm hơn dự kiến vào năm tới. Trên thực tế, có thể họ sẽ ra mắt dòng điện thoại trong một cuộc họp báo đặc biệt diễn ra tại CES 2019.

Điện thoại Galaxy S mới của Samsung thường ra mắt vào cuối tháng 2 tại hội chợ thương mại Mobile World Congress hàng năm, nhưng công ty có thể giới thiệu series flagship thứ ba của mình (bên cạnh Galaxy S và Galaxy Note) ở Barcelona vào năm tới: dòng Galaxy X có thể gập lại.

Theo: BGR