Tối qua 28/2, chuỗi cửa hàng điện thoại Di Động Việt đã tổ chức buổi tech offline Samsung Galaxy S10+ nhằm giới thiệu và chứng minh sự nổi bật của smartphone này. 

Galaxy S10 bị thả rơi, mổ bụng tại buổi tech offline của Di Động Việt

Như buổi offline ra mắt năm ngoái, đầu tiên đại diện hãng Samsung giới thiệu các điểm nổi bật của siêu phẩm Galaxy S10. Tiếp đến là phần trình bày những trải nghiệm thực tế đến từ Reviewer Tony Phùng, nhiếp ảnh gia di động Anton Dat, trải nghiệm chơi game trên Galaxy S10 của Streamer Hoàng ViruSs.

Buổi offline trở nên sôi nổi khi các câu hỏi lần lượt được các bạn trẻ quan tâm đến dòng Galaxy S10 mới đặt cho các diễn giả, một số quan tâm đến việc máy có đến 3 camera và những tình huống hữu dụng.

Galaxy S10 bị thả rơi, mổ bụng tại buổi tech offline của Di Động Việt

Reviewer Tony Phùng liên tục tâm đắc việc chiếc Galaxy S10 có dung lượng pin lớn, nhưng bù lại rất mỏng và nhẹ, điều vốn không được Samsung nhắc đến như một điểm mạnh để quảng bá sản phẩm.

Đại diện Samsung cũng giới thiệu nhiều về tính năng camera khi máy có chế độ quay phim ổn định hình ảnh tốt hơn người tiền nhiệm. Đặc biệt là tính năng AI, hỗ trợ người sử dụng chụp những bức ảnh với bố cục tốt hơn nhờ vào việc học sâu từ thư viện hàng triệu tấm ảnh trên mạng.

Galaxy S10 bị thả rơi, mổ bụng tại buổi tech offline của Di Động Việt
Galaxy S10+ sau 5 lần bị thả rơi vẫn không nứt bể màn hình

Phần thú vị và gây tò mò là chứng minh độ bền của máy. Anh Đạt – CEO của Di Động Việt, đã thực hiện bóc hộp một chiếc Galaxy S10+ mới hoàn toàn, mở máy và đã lần lượt thả rơi từ độ cao hơn 2 mét xuống mặt sàn bằng đá cứng. Ở lần cuối cùng, máy cho thấy những đường cấn ở cạnh viền nhưng màn hình hoàn toàn không bị mẻ hay bể.

Dưới đây là Video thả Galaxy S10+ từ Reviewer Tony Phùng:

Phần kế đến là chuyên mục tháo tung chiếc Galaxy S10+ phiên bản thương mại đầu tiên và so sánh trực tiếp với Galaxy S9+.

Galaxy S10 bị thả rơi, mổ bụng tại buổi tech offline của Di Động Việt Galaxy S10 bị thả rơi, mổ bụng tại buổi tech offline của Di Động Việt Galaxy S10 bị thả rơi, mổ bụng tại buổi tech offline của Di Động Việt Galaxy S10 bị thả rơi, mổ bụng tại buổi tech offline của Di Động Việt

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá