Samsung gần đây đã thông báo những tấm nền mới trang bị cho các thiết bị di động, Galaxy S10 có thể dùng màn hình Infinity-O của hãng.

Galaxy S10 có thể được trang bị màn hình Infinity-O mới của Samsung

Samsung đã thiết lộ hai màn hình “tai thỏ”, có vẻ như tất cả sẽ được cung cấp cho những dòng thiết bị di động phổ thông và tầm trung. Thay vào đó, flagship sắp ra mắt của hãng sẽ được trang bị tấm nền Infinity-O, được điều chỉnh chỉ còn một ô nhỏ ở góc trái để chứa camera trước.

Galaxy S10 có thể được trang bị màn hình Infinity-O mới của Samsung

Nhiều người dùng sẽ cảm thấy thiết kế của màn hình Galaxy S10 không như mong đợi vì có thông tin vào tháng trước cho rằng Samsung đang làm việc với loại máy ảnh ẩn phía dưới màn hình. Tuy nhiên, thiết kế Infinity-O dường như phù hợp với cơ sở công nghệ hiện tại. Công nghệ camera ẩn dưới có thể sẽ xuất hiện ở những thế hệ điện thoại sau.

Galaxy S10 sẽ có nhiều nâng cấp mới, cảm biến vân tay sau màn hình sẽ bị loại bỏ và thay bằng bộ quét phía dưới. Ngoài ra, flagship mới cũng cung cấp ba camera ở mặt sau, được trang bị bộ vi xử lý 7nm với tốc độ xử lý mạnh mẽ. Sản phẩm có thể sẽ xuất xưởng với ít nhất 6 màu.

Samsung đã sản xuất màn hình có notch, tuy nhiên công ty quyết định không áp dụng xu thế thiết kế của hầu hết các hãng điện thoại hiện tại. Thay vào đó, hãng quyết định sử dụng màn hình Infinity-O cho dòng flagship mới.

Galaxy S10 hứa hẹn sẽ gây chuyển biến mạnh về thiết kế của giới smartphone hiện tại. Nếu Infinity-O của Samsung được lượng lớn người dùng đón nhận, công ty sẽ tạo ra một xu hướng màn hình mới tương tự như cách Apple đã làm với “tai thỏ”.

Theo Phone Arena