Galaxy S7 và S7 Edge nhận cập nhật, người dùng sẽ có trải nghiệm mới

Galaxy S7 và S7 Edge được tung ra cách đây hơn một năm và đã được cập nhật lên Android 7.0 Nougat. Cùng với cập nhật hệ điều hành mới, bộ đôi smartphone này còn được cập nhập phiên bản mới hơn của giao diện TouchWiz – hay còn được gọi là Grace UX.

Galaxy S7 và S7 Edge nhận cập nhật, người dùng sẽ có trải nghiệm mới

Tuy nhiên, điều làm cho người dùng sở hữu S7/S7 Edge cảm thấy thiệt thòi hơn khi dùng Galaxy S8/S8 Plus, cũng như Galaxy Note 8 chính là giao diện người dùng mới có tên Samsung Experience 8.1. Giao diện người dùng này ra mắt lần đầu tiên trên Galaxy S8, sau đó nhập cập nhật lên phiên bản 8.5 khi Note 8 được phát hành trên thị trường.

Mặc dù các dòng điện thoại thông minh khác của Samsung đã được cập nhật lên Samsung Experience 8.1 như Galaxy J5 và J7 (2016), cũng như Galaxy A (2017), nhưng Galaxy S7 và S7 Edge vẫn bị “bỏ rơi”.

Tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi trong những tháng tới, vì Samsung đã xác nhận rằng hãng sẽ cập nhật giao diện mới cho bộ đôi smartphone gần hai năm tuổi này. Nhiều người tin rằng bản cập nhập này sẽ đi kèm cùng với Android Oreo dành cho S7/S7 Edge. Như vậy, có lẽ S7/S7 Edge sẽ là thành viên nhà Samsung tiếp theo gia nhập Android Oreo.

Galaxy S7 và S7 Edge nhận cập nhật, người dùng sẽ có trải nghiệm mới

Ngoài ra, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tải về giao diện Galaxy S8 Launcher cho Galaxy S7/S7 Edge.

Để thực hiện, bạn truy cập đường dẫn dưới đây để tải tập tin về. Tiếp đến trên smartphone, bạn vào phần Applications > nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm > Default applications > Home screen > và chọn vào TouchWiz home.

Tải S8 Launcher cho S7/S7 Edge tại đây

Còn đây là liên kết để bạn có thể tải trợ lý ảo Bixby (trên galaxy S8) dành cho S7 và S7 Edge

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá