Lượng đặt trước Galaxy S8 tại Mỹ tăng 30% so với Galaxy S7, ghi nhận kỷ lục mới

Samsung đã ghi nhận kỉ lục mới về lượng đặt trước Galaxy S8, tăng 30% so với Galaxy S7 năm ngoái.

[irp]

Lượng đặt trước Galaxy S8 tại Mỹ tăng 30% so với Galaxy S7 và ghi nhận kỷ lục mới

Trước khi công bố Samsung Galaxy S8 vào tháng trước, các giám đốc điều hành của Samsung rất lo lắng vì sợ mọi người sẽ không hưởng ứng. Cách đây nửa năm, Galaxy Note7 đã gặp sự cố cháy nổ pin khiến công ty bị mất uy tín trầm trọng và kéo theo nhiều lo ngại từ khách hàng.

Đầu năm nay, Samsung cho biết sẽ tiến hành kiểm tra pin theo tiêu chuẩn mới gồm 8 yếu tố, nhằm thuyết phục người khác hàng rằng không có gì phải sợ khi sử dụng các thiết bị mới của mình, sau đó công ty giới thiệu Galaxy S8 và S8 Plus.

Thiết kế tuyệt đẹp của flagship mới cùng với phần cứng mạnh mẽ đã giúp Samsung làm cho mọi người quên đi sự cố Note7. Kết quả sau những cố gắng của Samsung là lượng đặt trước Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã kết thúc trước nửa đêm vào tối thứ năm, số lượng đặt trước tại Mỹ đã giúp công ty ghi nhận kỷ lục mới.

So với Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge vào năm ngoái, lượng đăt trước Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus ở các tiểu bang đã tăng 30%. Đây là bài học đáng giá để các công ty tìm hiểu. Ngay cả khi đã thất bại thảm hại với một thiết bị, nếu bạn trở lại mạnh mẽ và học hỏi từ những sai lầm đó, mọi người vẫn chào đón bạn.

Còn tại Việt Nam, mới đây ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng Điện thoại của Thế Giới Di Động cho biết trên trang cá nhân rằng hiện tại đã nhận được đến hơn 10.000 đơn đặt hàng mua trước Galaxy S8 và S8 Plus, ông cũng cho biết lượng đặt này đã giúp Thế Giới Động chiếm hơn 50% thị trường.

Tham khảo: phonearena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá