góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Galaxy S8/S8+, Note 8/FE cập nhật xoay màn hình

Samsung mới đây đã thêm tùy chọn xoay màn hình cho Galaxy S8/S8+ và Note 8/FE, tính năng vốn chỉ có mặt trên Galaxy S9 trước đó.

Sau khi trang bị tính năng khóa màn hình video, “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc đã quyết định thêm tùy chọn xoay cho Galaxy S8/S8+ và Note 8/Note FE.

Trước đó, chỉ có Galaxy S9 trong số smartphone do Samsung sản xuất hỗ trợ chế độ xoay màn hình. Tuy nhiên, cập nhật mới cho Experience Launcher đã thêm tính năng này cho 3 flagship ra mắt năm 2017 của hãng.

Tùy chọn xoay màn hình ngang chưa khả dụng cho tất cả mọi thiết bị, kể cả khi người dùng có máy đang dùng bản Samsung Experience Launcher mới nhất. Hãng dự định cung cấp tính năng theo từng đợt.

Có lẽ Samsung đang thử nghiệm tính năng mới, chỉ số ít người dùng được trải nghiệm trước.

Bạn có thể kiểm tra cập nhật tùy chọn xoay màn hình trên thiết bị bắng cách vào Settings > Home screen settings. Nếu tính năng khả dụng, bạn sẽ thấy mục Portrait mode only. Khi kích hoạt, màn hình được chuyển sang chế độ xoay ngang.

Trang bị tính năng từ thiết bị mới cho thế hệ cũ có thể sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của hãng. Người dùng các smartphone thế hệ cũ trong tương lai sẽ được trải nghiệm những thứ mới mẻ mà không cần phải thay đổi điện thoại.

Các tính năng mới khi ra mắt thường tồn tại nhiều lỗi và hoạt động không tốt. Tuy nhiên, khi mọi thứ đã hoàn thiện sau đó được cung cấp cho các thiết bị thế hệ trước có thể sẽ đem lại kết quả bất ngờ.

Bước tiến này của Samsung hứa hẹn sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng của hãng.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version