Galaxy S9/S9+ selfie đẹp hơn trong bản Android Pie Beta 2

Galaxy S9/S9+ sẽ chụp selfie đẹp hơn cùng một số cải tiến về tính ổn định ở bản cập nhật beta Android Pie thứ hai.

Galaxy S9/S9+ sẽ selfie đẹp hơn trong bản cập nhật beta Android Pie thứ hai

Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus ra mắt đầu năm nay với thiết kế tràn viền sang trọng, tích hợp camera kép với công nghệ AR Emoji cùng các trải nghiệm giải trí nâng cao.

Từ giữa tháng 11, một số người dùng Galaxy S9 đã nhận được bản cập nhật Android 9 Pie, với nâng cấp lớn nhất là giao diện One UI. Chưa đầy hai tuần sau khi Samsung phát hành, “gã khổng lồ điện thoại thông minh” đã quay trở lại với bản cập nhật phần mềm thứ hai.

Với trọng lượng hơn 700 MB, các thay đổi chính thức của bản cập nhật bao gồm sự cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh cho camera trước. Cụ thể hơn, bây giờ khuôn mặt người dùng sẽ xuất hiện sáng hơn trong điều kiện ánh sáng nền.

Bên cạnh đó,  phần mềm này cũng có vài thay đổi giúp hệ điều hành chạy ổn định hơn, tương tự như đã có những cải tiến đối với bảo mật ở phiên bản trước. Nhưng lần cập nhật này có vẻ không có thay đổi nhiều.

Trong tin tức gần đây, Samsung cho biết bắt đầu giai đoạn thứ hai của chương trình beta. Điều này có nghĩa người dùng Galaxy S9 và Galaxy S9 + ở Anh hiện có thể sử dụng bản beta của phần mềm này. Tuy hãng đã mở đăng ký cho người dùng Note9 ở Mỹ, dường như ở các thị trường khác như Anh vẫn còn bị giới hạn trong bộ đôi S9.

Phiên bản cuối cùng của Android Pie được cập nhật hoàn chỉnh với giao diện One IU sẽ phát hành vào tháng 1/2019 ở tất cả các thiết bị kể trên. Nếu theo đúng kế hoạch, Galaxy Note8 và Galaxy S8 sẽ có thể nhận được phần mềm vào tháng 3 hoặc tháng 4/2019.

Theo: phonearena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá