Doanh số Galaxy S9 vượt mốc một triệu máy tại Hàn Quốc

Samsung vừa xác nhận thông tin này và dự báo doanh số bán dòng sản phẩm Galaxy S9 sẽ vượt Galaxy S8 của năm 2017.

Doanh số bán Galaxy S9 vượt 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc

Hãng sản xuất điện thoại thông minh số một thế giới xác nhận đã bán được một triệu chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy S9 tại thị trường nội địa chỉ trong hai tháng sau lễ ra mắt hồi tháng 3. Tuy nhiên, tốc độ tiêu thụ sản phẩm vẫn chậm hơn doanh số bán các thiết bị Galaxy S8 của năm 2017.

Samsung chỉ mất 37 ngày để bán được một triệu điện thoại dòng S8. Thậm chí mẫu Galaxy S2 của năm 2011 cũng chỉ mất 40 ngày để đạt được ngưỡng này. Do đó, Galaxy S9 trở thành một trong những dòng sản phẩm có tốc độ bán chậm nhất trong lịch sử của hãng.

Dù tốc độ tiêu thụ chậm hơn, hãng vẫn không bị mất khách hàng bởi nhiều người dùng chọn mua mẫu điện thoại tầm trung Galaxy A8 (ra mắt năm 2018). Đây cũng là một trong những thiết bị bán chạy nhất của hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Nói về triển vọng tăng trưởng trong thời gian tới, Samsung vẫn tự tin rằng doanh số bán Galaxy S9 sẽ vượt dòng sản phẩm của năm 2017 về dài hạn. Hãng sẽ tập trung phát triển độ phủ tại thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, truyền thông gần đây đều cho rằng các dòng sản phẩm chính của Samsung đều không bán chạy như kỳ vọng ban đầu. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc buộc phải ra mắt phiên bản Galaxy S9 và S9+ màu đỏ tía tại thị trường Trung Quốc để kích thích nhu cầu mua.

Ngoài ra, theo đồn đoán của giới công nghệ, Samsung cũng đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm có bề ngoài tương tự iPhone X, nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hãng trước đối thủ Apple tại Trung Quốc.

Tới đây, đơn vị sẽ ra mắt sản phẩm Galaxy Note 9 vào mùa thu. Giới chuyên gia đang đợi xem thiết bị mới có giúp tăng tổng doanh số bán hàng của hãng hay không.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá