Game thủ thoát chết nhờ màn hình máy tính MSI

Gamer người Mỹ có tên Eric Gan đã chia sẻ trên Twitter anh thoát chết một cách may mắn khi đang chơi game tại nhà nhờ vào chiếc màn hình máy tính MSI đỡ đạn thay.

Game thủ thoát chết nhờ màn hình máy tính MSI

Có bao giờ bạn nghĩ chiếc màn hình chơi game có thể chịu được sức công phá của một viên đạn hay không? Nghe có vẻ hoang đường nhưng thực sự một viên đạn đi lạc đã trúng mặt sau màn hình chơi game MSI của Eric Gan.

Gan cho biết, lúc đó khoảng 4 giờ sáng, anh đang ngồi trước máy tính thì có tổng cộng năm phát súng từ một kẻ lạ mặt bắn vào phòng. Rất may không có ai bị thương bởi viên đạn đi lạc.

Tuy nhiên, một trong số đó đã ghim thẳng vào màn hình MSI Optix G27C2. Việc này đã cứu mạng anh ta. Đáng chú ý là dù có một lổ thủng to ở mặt sau, nhưng màn hình tương đối bình thường và vẫn hoạt động hoàn hảo.

Game thủ thoát chết nhờ màn hình máy tính MSI

Tất nhiên, viên đạn đã bị giảm một lực đáng kể khi xuyên qua tường trước khi chạm vào màn hình. Thật khó có thể biết được điều gì sẽ xảy ra, nhưng rất may là Gan và hàng xóm của anh ta không hề hấn gì.

Ngay khi biết được sự việc, MSI đã trực tiếp liên hệ với Gan để xin thông tin cá nhân và tặng cho anh một màn hình mới tương tự như chiếc đang sử dụng. Điều bất ngờ là giá cổ phiếu của Micro-Star International (MSI) đã tăng nhẹ. Dù chưa có bất kỳ bằng chứng nào về việc màn hình MSI có khả năng chống đạn, nhưng rõ ràng là Eric Gan đã may mắn thoát chết.

Theo pcgamer

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá