Game Võ Lâm Truyền Kỳ kỷ niệm hành trình 15 năm

Võ Lâm Truyền Kỳ là dòng game đã gắn bó với sự hình thành và phát triển của VNG từ những ngày đầu thành lập.

Năm 2020, nhằm đánh dấu cột mốc 15 năm của dòng game này, sự kiện Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã được tổ chức, quy tụ những tựa game tiêu biểu, quen thuộc với các game thủ như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Võ Lâm Công Thành Chiến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile,…

Dự án Võ Lâm Truyền Kỳ 15 năm mở đầu với Cuộc thi Miss and Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15, dành cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, là game thủ của các tựa game thuộc dòng game VLTK. Ngay khi ra mắt từ ngày 1/8, Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng game thủ với hơn 2 triệu lượt tiếp cận trên các trang chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ. Chỉ riêng “em út” Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thu hút hơn 2000 hồ sơ đăng kí tham gia sau 24 giờ mở đơn.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ kỷ niệm hành trình 15 năm

Thông qua Dự án này, BTC mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành đến 20 triệu game thủ đã cùng đồng hành với dòng game VLTK trong suốt 15 năm qua. Song song, Dự án đồng thời cũng tôn vinh, khuyến khích việc xây đắp một cộng đồng chơi game vui vẻ và lành mạnh, tăng cường giao lưu kết nối các game thủ trên cả nước.

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được Việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên Online của Kingsoft và được VNG phân phối tại Việt Nam. Trò chơi cho phép các người chơi đóng vai dựa theo các tiểu thuyết kiếm hiệp của Trung Quốc. Trò chơi này từng gây cơn sốt ở Trung Quốc và được Hiệp hội Phần mềm Trung Quốc trao giải “Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003”

Sau khi Việt hóa, trò chơi đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 21/3/2005. Game đã thu hút được đông đảo người chơi từ rất nhiều ngành nghề: bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học sinh, công nhân viên chức, nghệ sĩ nổi tiếng. Từ khi ra mắt năm 2005 đến tháng 4/2014, trò chơi này đã có tổng cộng gần 20 triệu người chơi với 86 server (máy chủ) trong một thời điểm.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá