Trước giờ mở bán, chương trình cho đặt OPPO F11 Pro và OPPO F11 (còn kéo dài đến 19/4) đã đạt kỷ lục về số lượng đặt mua và đặt cọc.  

Gần 43.000 khách hàng đặt cọc OPPO F11 Series

Thống kê cho thấy, đến 0h ngày 12/4/2019, tổng cộng có 48.299 đơn đặt mua F11 Series, con số xô đổ kỷ lục đặt hàng của các dòng smartphone trên 8 triệu đồng trước đến nay. Đặc biệt, trong số ấy có đến 42.427 người đặt cọc, nghĩa là lượng người chọn mua OPPO F11 series lên đến gần 88%.

Đây là việc chưa từng có tiền lệ khi người dùng thường “đặt gạch” trước, đợi đến khi máy có mặt ở cửa hàng, sau trải nghiệm cá nhân mới “xuống tiền” nhận máy. Vì thế, ngay cả khi số lượng người đặt mua nhiều ở các đợt đặt hàng trước đây cũng chưa đồng nghĩa với số lượng người nhận máy khi mở bán.

OPPO F11 series vì thế đã thuyết phục người dùng, khiến họ mong muốn sở hữu ngay khi nhìn thấy hình ảnh, tính năng, sự khác biệt qua các phương tiện truyền thông và sự kiện. Một điều đặc biệt nữa là trong số 42.427 người đặt cọc có đến 36.749 người xuống tiền cọc cho F11 Pro, phiên bản cao cấp có giá trên 8 triệu đồng (8,49 triệu đồng), mức giá cao của phân khúc trung cấp.

Như các lần trước, OPPO đã thuyết phục được người dùng nâng cấp bằng khả năng thiết kế, sự nắm bắt xu hướng thời trang, công nghệ đột phá và tính năng tiện dụng, hiệu quả. Kỷ lục sẽ không nằm ở mức đó, mà tiếp tục sẽ bị chính OPPO xô ngã khi chương trình đặt hàng cho F11 vẫn còn tiếp diễn đầy hấp dẫn trong tuần tiếp theo.

Gần 43.000 khách hàng đặt cọc OPPO F11 Series

OPPO tự hào đã tạo nên một kỷ lục về niềm tin của người dùng. Bắt nguồn từ việc tin thương hiệu biết lắng nghe, cải tiến, sáng tạo dựa trên nhu cầu và hướng về người dùng. OPPO F11 series có đầy đủ sức hút của việc cải tiến sáng tạo khi đem hầu hết tính năng và thiết kế từ dòng máy cao cấp phổ vào dòng máy trung cấp dễ tiếp cận hơn.

Một camera selfie ẩn tinh tế giúp trải nghiệm màn hình toàn cảnh không giới hạn, khả năng chụp ảnh đêm tuyệt đẹp cùng chuyên gia chân dung dễ dàng bằng công nghệ AI chọn Pixel tốt. Bên cạnh đó, một thiết kế đẳng cấp chuyển màu liền mạch đầy thời trang cùng công nghệ sạc siêu nhanh chỉ trong 80 phút cho một viên pin lớn và tính năng sử dụng năng lượng thông minh đảm bảo hoạt động dài… đều là các nhu cầu của người dùng mong muốn có trên một chiếc smartphone của thương hiệu quen trong mức giá tốt.

Để đáp ứng điều đó, OPPO phổ cập các công nghệ cao cấp trong một mức giá trung cấp vì người dùng cần thế. Đó là điều OPPO nhất quán làm trong suốt các thế hệ dòng F của mình, luôn tiên phong đem công nghệ cao cấp cho người dùng.

Không chỉ có sức hút từ sản phẩm, mọi dịch vụ khách hàng, hậu mãi của OPPO đều đến từ sự hướng khách hàng như thế. Tăng thời gian bảo hành F11 Pro lên 2 năm, món quà tặng đặt trước đầy thú vị, các trung tâm chăm sóc khách hàng rải dày trên cả nước với thời gian bảo hành chỉ 1 tiếng đồng hồ. Cùng với quy trình chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng, OPPO cho thấy không chỉ tự tin vào thiết bị mà còn biết vòng đời một sản phẩm OPPO trong tay người dùng là bao nhiêu, thời gian và sự tiện lợi của khách hàng khi bảo hành quý thế nào.

Kỷ lục đặt cọc, kỷ lục của lòng tin hôm nay là kết quả của quá trình trên, người dùng nhận ra và đặt niềm tin vào thương hiệu OPPO từ tổng hòa các nỗ lực của hãng trong sản phẩm và dịch vụ như thế. Ở chiều hướng ngược lại, từ niềm tin này, OPPO có thể tự tin để tạo ra các sản phẩm đặc biệt hơn cho người dùng quen thuộc và hướng đến sự hài lòng của khách hàng ở phân khúc cao cấp hơn. Khi niềm tin đã đạt kỷ lục, không gì là khó khăn.