Sáng nay 26/7 tại TP.HCM, hãng thiết bị thông minh Garmin đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới nhất có tích hợp thêm tính năng phát nhạc gồm Fenix 5 Plus series và Vivoactvie 3 Music. Synnex FPT là đơn vị trực tiếp phân phối các dòng sản phấm này với giá từ 7,59 đến 26,99 triệu đồng.

Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng

Fenix 5 Plus series là phiên bản đặc biệt, được phát triển từ chính dòng Fenix 5 series. Sản phẩm có sự phát triển về ngoại hình mạnh mẽ, tích hợp thêm khả năng phát nhạc thông qua tai nghe bluetooth, bản đồ địa hình định tuyến và nhấn mạnh sự khác biệt với tính năng Pulse Ox Acclimation thông minh, cảm biến mới chuyên đo lường độ bão hòa oxy trong máu, giúp người dùng xác định được cơ thể có khả năng chịu đựng độ cao trong mức giới hạn nào, hỗ trợ theo dõi tốt cho bộ môn leo núi.

Fenix 5 Plus series mang đến 3 cấu hình tùy chọn, bao gồm Fenix 5S Plus, Fenix 5 Plus và Fenix 5X Plus. Về thiết kế, Fenix 5 Plus series có đường kính màn hình hiển thị từ 42-51mm, hỗ trợ màn hình chống chói và chống nước chuẩn 10ATM (100 mét). Cụ thể, Fenix 5S Plus có kích màn hình là 42mm, Fenix 5 Plus là 47mm và Fenix 5X Plus là 51mm. Thiết bị có dung lượng bộ nhớ lên đển 16GB, ngoài việc lưu trữ bản đồ TOPO và dữ liệu theo dõi hoạt động, bộ nhớ còn có sức chức đến 500 bài hát ngoại tuyến thông qua iHeartRadio, Deezer hoặc sao chép từ máy tính.

Ông Engelhard Al Sundoro, Giám đốc đỉều hành Garmin khu vực Đông Nam Á cho biết: “Các tính năng được tích hợp trong dòng Plus mới dựa trên những nghiên cứu về cảc mong muốn và nhu cầu của người dùng trong quá trình tập luyện. Việc này sẽ giúp cẳt giảm sự phụ thuộc vào của người dùng vào điện thoại thông minh và ví tiền, để quá trình tập luyện được diễn ra hiệu quả và trọn vẹn hơn”.

Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng

Nếu các dòng sản phẩm trước đây, khả năng định vị được thiết lập thông qua tín hiệu vệ tinh GPS và GLONASS, thì đến thế hệ Plus đã được bổ sung thêm chipset GPS Galileo mới cho độ chính xác cao hơn. Các bản đồ địa hình TOPO đầy màu sắc hỗ trợ tải trước vào thiết bị, được tối ưu hóa để người sử dụng xem được khoảng cảch họ muốn di chuyển đến, sau đó chọn tuyến đường phù hợp. Kết hợp với định tuyến Trendline thu được từ hệ thống dữ liệu Garmin Connect giúp người dùng tham khảo theo những tuyến đường tốt nhất đã được đi trước đó từ những người dùng khác trong cộng đồng Garmin chia sẻ. Ngoài hướng dẫn dựa trên bản đồ, thiết bị còn được sử dụng như công cụ cảm biển ABC, bao gồm đo độ cao, khi ảp kế và la bàn.

Tính năng được các huấn luyện viên mong đợi nhất là cảm biến xung Pulse Ox ngay trên cổ tay để đánh giá mửc độ bão hòa oxy trong máu. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích đối với người dùng yêu thích leo núi thám hiểm, giúp cảnh báo tình trạng oxy hiện tại của người đeo trong từng độ cao khi đang di chuyển. Tính năng này cũng hỗ trợ kèm thêm ClimbPro để cung cấp các dữ liệu leo theo thời gian về độ dốc, khoảng cảch, độ cao… từ đó tạo ra cơ sở khoa học giúp người đeo đạt thành tích tốt hơn, trong khi vẫn duy trì dược sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên, hiện tính năng này chỉ hỗ trợ cho Fenix 5X Plus.

Fenix 5 Plus series sở hữu thời lượng pin ấn tượng nhất trong các dòng sản phẩm Garmin, với tối đa 18 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 11 giờ ở chế độ GPS và âm nhạc. Fenix 5 Plus có thời lượng pin tối đa 10 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 7 giờ ở chế độ GPS và âm nhạc. Cuối cùng là Fenix 5X Plus có thể hoạt động đến 6 ngày ở đồng hồ thông minh và 10 giờ ở chế độ GPS, cũng như đến 4 giờ trong chế độ GPS và âm nhạc. Người dùng cũng có thể tận dụng chế độ tiết kiệm điện UltraTrac để kéo dài tuổi thọ pin lâu hơn nữa.

Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng

Cũng trong sự kiện, Garmin cũng công bố Vivoactive 3 Music, thiết bị hỗ trợ đầy đủ cảc tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao và kết hợp với tính năng phát nhạc qua bluetooth. Thiết bị cũng có khả năng lưu trữ đến hơn 500 bài hát và tải nhạc trực tiép từ máy tính. Ở chế độ bình thường, Vivoactive 3 Music có thời lượng pin kéo dài đến 7 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 5 giờ ở chế độ GPS với phảt nhạc.

Hiện các sản phẩm ra mắt đã có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối Synnex FPT với giá bản lẻ tham khảo:

  • Fenix 5s Plus (Mặt Sapphire màu đen và dây đen): 19,99 triệu đồng
  • Fenix 5s Plus (Vàng hồng và dây màu da): 19,99 triệu đồng
  • Fenix 5 Plus (Xanh ngọc DLC Carbon màu xám với dây đen): 20,49 triệu đồng
  • Fenix 5 Plus (Xanh ngọc Carbon màu xám mặt Sapphire với dây DLC titan): 24,49 triệu đồng.
  • Fenix 5X Plus (Xanh ngọc DLC Carbon màu xám với dây đen): 20,99 triệu đồng
  • Fenix 5X Plus (Xanh ngọc Carbon màu xám mặt Sapphire với dây DLC titan): 26,99 triệu đồng
  • Vivoactive 3 Music: 7,59 triệu đồng

Synnex FPT cũng thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua các sản phẩm tích hợp tính năng phát nhạc của Garmin. Theo đó, khách hàng khi mua Forerunner 645 Music, Fenix 5/5s/5X Plus sẽ được tặng ngay một tai nghe không dây Jabra trị giá 2,6 triệu đồng.

Đối với dòng sản phẩm Vivoactive 3 Music, khách hàng sẽ được tặng một túi thể thao thời trang trị giá 140.000 đồng. Chương trình kéo dài đến hết 30/9 và có thể kết thúc sớm hơn trong trường hợp hết quà.

Hình ảnh tại buổi ra mắt của Garmin

Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng Garmin ra mắt Fenix 5 Plus Series và Vivoactive 3, giá từ 8 triệu đồng