góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Garmin GPS Forerunner 55 ra mắt, giá 5 triệu đồng

Garmin Forerunner 55 phù hợp với mọi cấp độ luyện tập, đặc biệt đối với người dùng mới bắt đầu bộ môn chạy bộ.

Thiết bị đeo giúp người dùng theo dõi các chỉ số vận động và hỗ trợ tập luyện để hướng đến mục tiêu rèn luyện sức khoẻ lâu dài. Chỉ với một nút bấm đơn giản, người dùng đã có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số về thời gian, quãng đường, tốc độ, nhịp độ và nhịp tim đo qua cổ tay.

Forerunner 55 cung cấp dữ liệu chạy bộ một cách chi tiết, đồng thời tích hợp các tính năng hỗ trợ khác như gợi ý luyện tập hàng ngày, chế độ thể thao và nhiều tính năng khác.

“Đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi biết họ thích một chiếc đồng hồ chuyên chạy bộ đơn giản, dễ sử dụng. Chính vì lí do đó, Forerunner 55 được ra đời nhằm mang đến những công nghệ hiện đại, tính năng hữu ích và phù hợp nhất, giúp người dùng dễ dàng đạt được mục tiêu trong luyện tập và tiếp thêm động lực hướng đến lối sống khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.” – Ông Dan Bartel, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh toàn cầu của Garmin cho biết.

Forerunner 55 giúp người chạy rèn luyện kĩ năng để nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân với những tính năng nổi bật sau:

 • Kết nối GPS giúp theo dõi quãng đường, tốc độ và địa điểm của người dùng
 • Đo chính xác nhịp tim thông qua cổ tay (cả ngày lẫn đêm)
 • Theo dõi hoạt động trong ngày như đếm số bước chân, lượng calo đốt cháy, chất lượng giấc ngủ và nhiều tính năng khác
 • Cá nhân hóa gợi ý luyện tập hàng ngày để phù hợp với lịch sử tập luyện, tình trạng thể chất, thời gian phục hồi và thành tích chạy của người dùng, giúp người dùng tập luyện có kế hoạch, từ đó nâng cao hiệu suất chạy bộ
 • Chương trình huấn luyện chuyên nghiệp Garmin Coach cùng huấn luyện viên “ảo” mang đến những bài hướng dẫn và các giáo án tập luyện miễn phí: Quãng đường 5Km, 10Km, bán marathon phù hợp với mục tiêu của người sử dụng.
 • Tính năng an toàn giúp người dùng gửi tin nhắn kèm địa điểm đến gia đình và người thân khi xảy ra sự cố.

Chiếc đồng hồ thông minh Forerunner 55 được bổ sung thêm các tính năng để hỗ trợ quá trình tập luyện chuẩn khoa học:

 • Phân phối sức lực PacePro giúp người dùng nâng cao tiêu chuẩn chạy bộ thông qua các phân tích và thiết lập chiến thuật về tốc độ cho phù hợp với chương trình và quãng đường đã lựa chọn
 • Tính năng dự báo thời gian hoàn thành cho phép người chạy lựa chọn được quãng đường mục tiêu và xem thời gian dự báo sẽ hoàn thành
 • Cảnh báo guồng chân hỗ trợ thông báo khi vượt quá khoảng guồng chân mục tiêu, giúp cái thiện dáng chạy
 • Chế độ tập luyện với nhiều bộ môn khác nhau như chạy bộ (bao gồm cả chạy đường trường và chạy trực tuyến), bơi lội, Pilates, HIIT và nhiều môn thể thao khác phù hợp với người dùng có nhu cầu thay đổi kế hoạch tập luyện.
 • Sử dụng dữ liệu sức khoẻ và hoạt động của người dùng, thiết bị có thể đề xuất thời gian phục hồi chính xác hơn giữa các lần chạy giúp luyện tập hiệu quả, hạn chế chấn thương.

Với hàng loạt tính năng chăm sóc sức khoẻ từ Garmin Firstbeat Analytics, người dùng có thể đeo Forerunner 55 suốt 24/7. Thiết bị có khả năng theo dõi tình trạng căng thẳng (stress) và thiết lập lời nhắc thư giãn bằng cách gợi ý các bài tập hít thở ngắn, cùng với Body Battery để theo dõi mức năng lượng của cơ thể và gợi ý các thời điểm tốt nhất để luyện tập và phục hồi một cách chính xác nhất. Hơn thế nữa, thông qua ứng dụng Garmin Connect, người dùng nữ có thể theo dõi chu kì kinh nguyệt, theo dõi thai kỳ, cập nhật các kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng phù hợp cùng nhiều nội dung hữu ích khác.

Forerunner 55 tích hợp các tính năng kết nối giúp người dùng có thể liên lạc một cách đơn giản. Từ thiết đeo tay, người dùng trực tiếp nhận tin nhắn và cập nhật mạng xã hội hay emails. Hơn cả một thiết bị thông minh, chiếc đồng hồ này còn được tích hợp tính năng phát hiện sự cố cho phép người dùng tự gửi tin nhắn kèm địa điểm đến thông tin liên hệ khẩn cấp hoặc thiết bị cũng có thể tự động gửi đi khi xảy ra sự cố. Khi sử dụng đồng hồ, các thông tin hoạt động sẽ được tự động tải lên Garmin Connect, đồng thời với Connect IQ Store người dùng có thể tải xuống tuỳ chỉnh mặt đồng hồ, thông tin và các ứng dụng khác.

Với những cải tiến đáng kể về thời lượng pin, Forerunner 55 có thể hoạt động đến 14 ngày ở chế độ thông minh và 20 giờ ở chế độ GPS, cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn với thời gian tập luyện dài hơn.

Forerunner 55 sở hữu nhiều màu sắc cá tính như đen, xám monterra, trắng hay xanh aqua với giá ưu đãi 4,990,000VND. Sản phẩm sẽ chính thức được mở bán vào ngày 02/07/2021 tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc.


Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version