Bài mới

GATES ra mắt Hội nghị Cấp cao ICT Reseller tại Việt Nam

0

Hội nghị cấp cao GATES ICT Reseller sẽ được tổ chức tại Centara Sandy Beach Resort thuộc TP Đà Nẵng, Việt Nam từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 12 năm 2018.

Tiếp nối thành công của hội nghị cấp cao GATES tại Ấn Độ và Indonesia, ban tổ chức công bố việc mở rộng hoạt động liên tục trên toàn khu vực APAC với điểm đến tiếp theo là Việt Nam.

GATES sẽ là nơi gặp gỡ của các hãng công nghệ toàn cầu với các đối tác kinh doanh hàng đầu đang nắm giữ các kênh phân phối ICT trên khắp Việt Nam, bao gồm các nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD – Value-Added Distributor), các công ty tích hợp hệ thống và các đại lý thông qua hàng loạt các cuộc họp, các buổi hội thảo và kết nối hợp tác.

Trong 3 ngày hội nghị, GATES sẽ mang đến cho các hãng công nghệ và những nhà điều hành kênh phân phối nhiều lợi ích vượt mức mong đợi của một chương trình thương mại truyền thống. Những người tham gia có cơ hội để tương tác và thấu hiểu nhau hơn thông qua các hoạt động:

  • Đặt lịch hẹn trước các cuộc gặp trực tiếp (1-on-1 meeting) để có thế tối đa hoá lịch làm việc với nhiều đối tác tại sự kiện
  • Nội dung thú vị và giàu thông tin: các phần trình bày, thông tin chi tiết về thị trường, chiến lược kinh doanh, các case-study kinh doanh hữu ích và các ứng dụng hiệu quả nhất
  • Cơ hội mở rộng mạng lưới đối tác quan trọng nơi các nhà quản lý kênh có thể kết nối với nhóm ngang hàng, xây dựng các mối quan hệ kinh doanh mới và lắng nghe trực tiếp từ các nhà cung cấp

Hội nghị cấp cao GATES Summit sẽ quy tụ các đối tác thuộc kênh phân phối đến từ khắp các tỉnh thành chứ không dừng lại ở phạm vi các thành phố lớn để có thể khai phá được toàn bộ tiềm năng đầy đủ của thị trường Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt sự kiện, ban tổ chức đã nhận được những động lực mạnh mẽ và phản hồi tích cực từ các đối tác kênh muốn tham gia sự kiện này.

Chương trình hội nghị của GATES sẽ có phần diễn thuyết của các diễn giả hàng đầu trong ngành, bao gồm cả các bài phân tích độc đáo về xu thế và định hướng phát triển của kênh phân phối đến từ các công ty nghiên cứu thị trường. Bên cạnh đó, một buổi hội thảo chuyên sâu sẽ giúp các nhân sự điều hành kênh phân phối hàng đầu có thể chia sẻ kinh nghiệm và tương tác cùng khách mời thông qua mục hỏi đáp Q&A. Và cuối cùng, GATES SMARTPITCH là một hoạt động hấp dẫn, đầy tính thông tin và thu hút – nơi các hãng công nghệ sẽ trình diễn các thành quả công nghệ đột phá ngay tại sự kiện.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, GATES sẽ công bố Giải thưởng danh giá Vietnam ICT Industry Excellence Awards 2018 tại buổi lễ Gala Dinner. Thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp, các hãng công nghệ sẽ được đối tác phân phối đánh giá hiệu quả hoạt động phát triển kênh tại Việt Nam trong những năm qua.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version