Taiwan Excellence sẽ tham gia trong 3 ngày triển lãm (7-9/11) tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018

VietWater 2018 là triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam. Triển lãm này đã trở thành sự kiện uy tín thường niên, mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận với các công nghệ, thiết bị và phương án xử lý hiệu quả của ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam.

Sự kiện năm nay thu hút từ 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia phát triển về ngành nước như Anh, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Đức, Úc, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.

Được biết, triển lãm VietWater 2017 ghi nhận con số 14.072 khách tham quan và 253 đoàn khách đến từ các đơn vị cung ứng, nhà sản xuất, đơn vị thi công của ngành nước.

Khu vực Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm ngành nước, từ thiết bị gia đình như Máy lọc nước của LCW, thiết bị chuyên dụng như DrivePro Body 30 của Transcend, thiết bị doanh nghiệp như Bộ Giám sát Chất lượng Nước của Ketech…

Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018

Được biết ngoài triển lãm, đại diện cấp cao đến từ 6 trong số 13 thương hiệu của Taiwan Excellence: Ever-Clear, Yuan Chang Tsay Industry, Ketech, EMS và FENRI, cũng đã chia sẻ về những xu hướng mới nổi trong ngành nước Đài Loan và trên thế giới.

Một số hình ảnh tại gian hàng của Taiwan Excellence

Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018 Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018 Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018 Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018 Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018 Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018 Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018 Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018