Lenovo giới thiệu 3 màn hình ThinkVision mới dành cho doanh nghiệp

Lenovo đã chính thức giới thiệu tới doanh nghiệp Việt Nam loạt màn hình ThinkVision mới giúp nâng cao tính linh hoạt và hiệu suất làm việc cho khách hàng doanh nghiệp. 

ThinkVision M14 – Thiết bị bổ trợ cho nhân viên di động

Màn hình ThinkVision M14 cung cấp giải pháp hiển thị di động đơn giản để tăng khả năng hiển thị cho người dùng khi đang di chuyển, cho phép dễ dàng chia sẻ nội dung với đồng nghiệp và khách hàng. Hai cổng USB-C đều có thể được sử dụng như một thiết bị truyền qua lại khi được kết nối với nguồn AC và sạc laptop của người dùng, hoặc đơn giản chỉ là kết nối và sử dụng như một màn hình thứ hai.

Lenovo giới thiệu 3 màn hình ThinkVision mới dành cho doanh nghiệp

Màn hình FHD 14-inch siêu mỏng (chỉ 4.6mm) này hiển thị hình ảnh sống động với độ sáng 300 nit, kèm theo chân đế có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng để có góc nhìn thoải mái nhất. Chỉ với 595g, ThinkVision M14 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng di động trong mọi chuyến công tác xa hay những buổi họp kinh doanh tại văn phòng khách hàng, đối tác.

ThinkVision S28u-10 – Nâng cao hiệu suất làm việc

Khi phải ngồi làm việc nhiều giờ liên tục trước màn hình thì sự thoải mái của người dùng là vô cùng quan trọng. Với Lenovo ThinkVision S28u-10, mọi viêc trở nên dễ dàng hơn nhờ chứng nhận TÜV Rheinland Eye Comfort được chứng nhận với công nghệ không nhấp nháy và giảm phản xạ ánh sáng. Theo đó, mắt sẽ đỡ mỏi hơn do giải pháp ánh sáng xanh thấp tự nhiên sẽ giúp để giảm bức xạ mà không ảnh hưởng tới độ chính xác của màu sắc hay độ sáng, đồng thời tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, giá đỡ dễ dàng điều chỉnh cũng giúp màn hình linh hoạt hơn khi sử dụng.

Lenovo giới thiệu 3 màn hình ThinkVision mới dành cho doanh nghiệp

ThinkVision S28u-10 mang tới trải nghiệm người dùng ấn tượng với khả năng hiển thị chất lượng cùng kết nối nâng cao. Sở hữu tấm nền IPS 28-inch cùng độ phân giải siêu nét 4K UHD, mẫu màn hình mới này cho hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, tươi sáng và chính xác hoàn hảo với bao phủ hơn 99% dải màu sRGB cùng 90% dải màu DCI-P3. Cổng HDMI 2.0 và DisplayPort 1.2 của màn hình cung cấp khả năng kết nối tăng cường cần thiết cho các doanh nghiệp hiện đại, và giá đỡ VESA 100×100 mm giúp ThinkVision S28u-10 có thể lắp đặt thuận tiện trong nhiều môi trường khác nhau.

Màn hình HDR cong ThinkVision P44w 

Những người dùng thường xuyên cần đa màn hình sẽ nhận ra những bất tiện và phức tạp với những viền màn hình và phải quản lý một số màn hình cùng dây cáp liên quan. ThinkVision P44w mới giúp loại bỏ những sự thất vọng đó. Màn hình cong 43,4-inch có tỷ lệ khung hình 32:10 siêu rộng với độ phân giải 3840×1200, tương đương với 2 màn hình 24-inch ghép lại, cho trải nghiệm hiện thị nội dung toàn cảnh hoàn hảo, giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng. Cổng USB-C tích hợp kép cho phép hai đầu vào video có thể truyền đồng thời dữ liệu, tín hiệu video và âm thanh cũng như cung cấp nguồn sạc lên đến 90W.

Màn hình này cũng tính hợp tính năng PBP (Picture-by-Picture) với một phím để bật và chuyển đổi hai nguồn, cho khả năng đa tác vụ linh hoạt. Thiết bị có phần mềm quản lý máy bàn thông minh, cho phép thiết lập nhiều cấu hình màn hình và vùng hiển thị. Máy còn trang bị hai cổng USB 3.1 Type-C cùng kết nối nâng cao (2x HDMI 2.0 và 1 x DP 1.4) giúp người dùng nâng cao hiệu quả công việc.

Lenovo giới thiệu 3 màn hình ThinkVision mới dành cho doanh nghiệp

Bộ ba màn hình ThinkVision M14, ThinkVision S28u-10 và ThinkVision P44w hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh trong nước của Lenovo với giá niêm yết dự kiến tương ứng là 5.490.000, 6.900.000 và 26.900.000VND. Cả ba màn hình mới này đều được bảo hành 1 đổi 1 (exchange service) 3 năm theo yêu cầu khách hàng.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá